Hợp tác quảng cáo

Cách phòng ngừa và giảm cứng cổ hiệu quả cho dân văn phòng bạn không nên bỏ qua

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 07/03/2021
Tình trạng cứng cổ đang trở nên phổ biến hơn và có thể gây đau cũng như cản trở các hoạt động hàng ngày và có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho bạn, đặc biệt là đối tượng làm việc văn phòng. Cùng tìm hiểu những cách giúp phòng tránh và khắc phục tình trạng này qua bài viết dưới đây nhé!

Top 5 môn thể thao bạn nên tập khi cơ thể đau nhức

Khỏe + - 8:00 AM | 22/02/2020
Khi cơ thể bạn đau nhức, hoặc gặp các vấn đề về xương khớp. Bạn tự hỏi là làm thế nào để khỏi, và tập luyện một thể dục, thể thao nào trong lúc bị đau là thích hợp. Dưới đây là lời giải đáp cho bạn:

Dáng chuẩn eo thon với những cách thức ăn uống lành mạnh

Giảm béo - 11:28 AM | 08/07/2017
Vóc dáng xinh đẹp luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh việc áp dụng các bài tập thể thao để rèn luyện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng thì chế độ ăn uống lành mạnh cũnng là một trong những cách bảo vệ sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Gợi ý thực phẩm nên ăn trước và sau khi tập thể thao

Giảm béo - 10:45 AM | 26/08/2016
Việc luyện tập sẽ không đạt kết quả tối đa nếu không kết hợp với chế độ ăn uống. Ăn nhẹ trước và sau tập luyện được các chuyên gia đồng tình hơn là để bụng rỗng.Phần lớn khối lượng bạn nên nạp vào cơ thể là carbohydrat và một chút protein.

Mẹo giảm chấn thương khi chơi thể thao

Khỏe + - 7:30 PM | 25/06/2014
(SKGĐ) Một vài năm trước đây, đội bóng rổ Phoenix Suns nổi tiếng nước Mỹ trông chả khác một tiểu đội thương binh là mấy. Hậu vệ dẫn bóng Steve Nash đã từng bỏ lỡ nhiều trận đấu do chứng đau thắt lưng kinh niên, trong khi những người còn lại của đội bóng thì thường xuyên phải vật lộn với các vết thương khác ở vai, dây chằng và ở đầu gối.

Tập cho trẻ làm quen với thể thao

Cho con - 7:00 PM | 24/03/2014
Vận động cơ thể thường xuyên khiến cho mạch máu lưu thông tốt, tăng cường chuyển hóa các cơ quan trong cơ thể, đồng thời vận động thường xuyên làm săn chắc các nhóm cơ, tạo sức bền, chống béo phì. Chính vì vậy, cần tập cho trẻ làm quen với thể dục thể thao để có thể chất và tinh thần khỏe mạnh.