Hợp tác quảng cáo

Cùng con tập Yoga cho mắt để giảm tác hại của việc sử dụng thiết bị điện tử quá nhiều

Cho con - 8:00 AM | 10/08/2023
Thời gian sử dụng thiết bị quá nhiều đối với trẻ em là một mối lo ngại ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại kỹ thuật số. Dưới đây là những bài tập yoga cho mắt giúp con bạn tránh khỏi những ảnh hưởng không tốt khi sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên.

6 động tác yoga chữa đau thần kinh tọa hiệu quả nhất

Khỏe + - 9:00 AM | 29/03/2023
Các triệu chứng đau thần kinh tọa có thể dữ dội, gây đau khiến các hoạt động như ngồi, cúi xuống và thậm chí đi lại trở nên khó khăn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ hồi phục hoàn toàn nếu được điều trị đúng cách, bao gồm cả yoga. 6 tư thế yoga chữa đau thần kinh tọa sau đây có thể giảm đau và cải thiện khả năng vận động.

5 cách tránh chấn thương khi tập yoga

Khỏe + - 10:00 AM | 11/03/2023
Mặc dù yoga có nhiều lợi ích, nhưng chấn thương khi tập yoga có thể xảy ra khi học viên đẩy mình quá xa và quá sớm. Một số chấn thương yoga phổ biến nhất bao gồm kéo hoặc căng cơ ở cổ, cột sống, lưng dưới hoặc gân kheo.

Các bài tập yoga được chuyên gia khuyến nghị cho người làm việc tại nhà

Khỏe + - 3:00 PM | 29/05/2022
Nếu bạn làm việc tại nhà, bạn đã quen với sự căng thẳng về thể chất và tinh thần mà việc ngồi trước máy tính trong thời gian dài gây ra. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách đơn giản để thư giãn và giảm căng thẳng trong khi vẫn giữ cho tâm trí và cơ thể hoạt động hiệu quả? Đó sẽ là yoga.

4 bài tập yoga tốt nhất để đốt cháy calo và giảm cân

Giảm béo - 10:00 PM | 30/04/2022
Yoga có tác dụng làm dịu và thư giãn tâm trí cùng cơ thể của chúng ta. Khi chúng ta nghĩ đến việc đưa yoga vào thói quen hàng ngày, mục đích là để làm linh hoạt các cơ, tăng phạm vi chuyển động, giảm mức độ căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

5 phút Yoga nên thực hiện trước khi đi ngủ để có vẻ mặt luôn tươi tắn

Làm đẹp - 2:00 PM | 04/03/2022
Do lối sống bận rộn, chúng ta hầu như không có thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân. Bỏ ra những khoảng thời gian ngắn để làm những việc nhỏ nhặt đôi khi cũng có vẻ như là một nỗ lực và do đó tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, sức khỏe tinh thần và thể chất đôi khi bị suy giảm.

3 lý do tại sao bạn nên vệ sinh thảm tập thường xuyên

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 02/03/2022
Thảm tập yoga giống như chai nước mà bạn nên làm sạch nó mọi lúc, mọi nơi, nhưng có lẽ hiếm khi chúng ta làm vậy. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra thảm tập yoga của mình dưới kính hiển vi, những gì bạn tìm thấy đang ẩn nấp sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

7 tư thế Yoga giúp giảm đau bụng, đau lưng trong chu kỳ kinh nguyệt

Khỏe + - 8:00 PM | 19/11/2021
Bạn có thể không muốn tập thể dục trong kỳ kinh nguyệt và điều đó hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, một buổi tập yoga ngắn trong khoảng thời gian này đã chứng minh là có những lợi ích. Đau bụng kinh là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua thường xuyên. Nhưng tin tốt là có một số tư thế yoga có thể làm giảm triệu chứng phổ biến này.