Hợp tác quảng cáo

Cảm thấy tê chân, nhức mỏi khi đi bộ - dấu hiệu cảnh báo 3 căn bệnh nguy hiểm

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 16/11/2023
Việc đi bộ thường xuyên không chỉ là cách để tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể, mà còn là biện pháp giúp mọi người kiểm tra xem sức khỏe của mọi người có đang ổn định hay không. Theo đó, nếu khi đi bộ mà mọi người thường có cảm giác tê chân, nhức mỏi đột ngột, thì đó chính là dấu hiệu cảnh báo 3 căn bệnh nguy hiểm sau đây.

Chuyên gia mách bạn 5 loại thực phẩm giúp “đánh bay” cục máu đông trong cơ thể

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 13/06/2023
Cục máu đông xuất hiện trong cơ thể có thể làm tăng nguy cơ bị tắc nghẽn mạch máu, và dẫn đến biến chứng đột quỵ bất ngờ. Do đó, nếu không muốn tính mạng bị đe doạ, tốt hơn hết là mọi người nên tăng cường bổ sung 5 loại thực phẩm này mỗi ngày, giúp giảm nguy cơ hình thành cục máu đông.

Cơ thể có hiện tượng “1 mềm 2 cứng” - cần cảnh giác nguy cơ xuất huyết não bất chợt

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 20/03/2023
Xuất huyết não bất chợt có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong khi không được cứu chữa kịp thời. Do đó, để phòng ngừa kịp lúc, mọi người cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám, nếu thấy cơ thể xuất hiện dấu hiệu “1 mềm 2 cứng” sau đây.

Bạn có biết cách tốt nhất để ngăn ngừa cục máu đông?

Khỏe + - 9:00 PM | 11/07/2022
Bạn không may bị vết cắt trên da, cục máu đông (khi máu đặc lại thành dạng sệt như gel) là một phần tự nhiên của việc chữa lành vết thương. Nhưng cục máu đông cũng có khả năng đe dọa tính mạng nếu nó hình thành trong cơ thể và làm chậm hoặc thậm chí ngừng lưu thông máu.

Cách làm “sạch” và “trẻ hóa” mạch máu đơn giản và hiệu quả

Video - 5:00 PM | 07/07/2022
Máu thực hiện chức năng rất quan trọng trong cơ thể là mang oxy và chất dinh dưỡng đến hàng nghìn tỷ tế bào. Máu cũng mang các chất thải từ tế bào trở lại các cơ quan giải độc và cuối cùng thải bỏ ra khỏi hệ thống cơ thể. Ngoài ra, máu cũng giúp điều chỉnh nhiệt độ, PH và mức nước trong cơ thể và là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch.