Hợp tác quảng cáo

5 cách tắm gây hại cho cơ thể

Khỏe + - 7:00 PM | 03/11/2022
Khi trời se lạnh, thoải mái nhất là được tắm nước nóng để gột rửa những mệt nhọc, lạnh giá và giữ gìn sức khỏe. So với mùa hè, việc tắm gội vào mùa thu và mùa đông kéo dài và ít thường xuyên hơn, và cũng có nhiều điều cần chú ý hơn. Nếu không cẩn thận, việc tắm sẽ gây hại cho sức khỏe.

Tại sao trái cây và rau có thể là phương thuốc bí mật cho giấc ngủ tự nhiên?

Dinh dưỡng - 9:01 PM | 13/01/2022
Đọc sách, tắm nước nóng, đếm cừu - chúng ta đều có những cách riêng để cố gắng chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực này thường không thành công. Nhưng ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy có một cách đơn giản hơn để cải thiện giấc ngủ, đó là bằng cách cải thiện bữa ăn.

Bác sĩ cảnh báo không nên làm điều này khi tắm vào buổi sáng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 22/06/2021
Đối với nhiều người, tắm buổi sáng là một thói quen thú vị giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe khoắn cho một ngày dài. Có thể nói, đây là một thói quen tốt, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe, các chuyên gia cảnh báo những điều bạn không nên làm khi tắm buổi sáng.

Bí kíp chống lão hóa ngực

Làm đẹp - 8:00 AM | 21/11/2017
Ngực sẽ lão hóa nhanh hơn các bộ phận khác trên cơ thể khoảng 2-3 năm. Sự lão hóa này kéo theo hình ảnh bộ ngực chảy sệ và những nguy cơ mắc u, ung thư...

5 lỗi sai thường gặp khi tắm

Khỏe + - 11:19 PM | 10/04/2017
Tắm rửa mỗi ngày là một thói quen hàng ngày chúng ta vẫn làm giúp cơ thể sạch sẽ khỏi mọi vi khuẩn gây bệnh. Nhưng liệu chúng ta có đang tắm đúng cách?