Hợp tác quảng cáo

Những triệu chứng âm thầm cảnh báo ung thư chị em phụ nữ tuyệt đối không được bỏ qua

Khỏe + - 7:00 PM | 24/02/2021
Bệnh ung thư đang ngày càng gia tăng trên toàn thế giới. Đây được coi là căn bệnh đáng sợ nhất, nguy cơ tử vong rất cao. Có nhiều yếu tố làm tăng sự phát triển của các tế bào ung thư như di truyền, tuổi tác và môi trường. Tuy nhiên, phát hiện sớm là một trong những vũ khí tốt nhất để chống lại căn bệnh nguy hiểm này.

Những dấu hiệu cảnh báo tế bào ung thư đã di căn, ở giai đoạn khó chữa, nếu cơ thể bạn có hãy đi khám ngay lập tức

Khỏe + - 12:00 PM | 08/01/2021
Ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào, khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức và không tuân theo các cơ chế kiểm soát về phát triển của cơ thể. Lý do chính khiến cho ung thư trở nên rất nguy hiểm đó là do chúng có khả năng di căn, lây lan nhanh trong cơ thể.

Gừng có khả năng diệt trừ tế bào ung thư cực mạnh

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 09/05/2020
Gừng có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng một nghiên cứu mới đây của Trường Đại học bang Georgia (Mỹ) cho thấy, chiết xuất từ gừng có thể làm giảm tới 56% kích thước khối u tuyến tiền liệt ở chuột. Ngoài ra, gừng còn giúp giảm viên và chống ôxy hóa.

Ăn 2 trái đào mỗi ngày để chống ung thư vú

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 15/02/2020
Đào được gọi là "loại quả của sự điềm tĩnh” ở Hungary. Ở Trung Quốc, đào là một biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Ngày nay, các hợp chất được tìm thấy trong quả đào có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú.