Hợp tác quảng cáo

Chiều dài ngón tay cho bạn biết điều gì?

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 03/01/2022
Hãy giơ tay ra, có thể bạn chưa bao giờ nhận ra manh mối về tính cách và sức khỏe nằm ngay trong bàn tay của mình. Hóa ra chiều dài ngón tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đã tiếp xúc với bao nhiêu testosterone - hormone sinh dục nam khi còn trong bụng mẹ.

3 lời khuyên giúp bạn trẻ ra

Làm đẹp - 9:54 AM | 07/01/2016
Theo Naturalnews, bằng cách bước ra khỏi ranh giới hạn hẹp của bạn và trải nghiệm nhiều điều của thế giới xung quanh bạn khi có thể, bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đang trẻ lại.

Những “thủ phạm” gây hói đầu ở nam giới

Khỏe + - 2:17 PM | 19/10/2015
Những nghiên cứu gần đây cho thấy Hormone DHT (do testosterone chuyển hóa thành) là nguyên nhân chính gây rụng tóc, hói đầu ở nam giới. Trong khi đó, những thói quen hằng ngày của đấng mày râu là “thủ phạm” khiến tình trạng hói đầu càng thêm trầm trọng.

Phụ nữ cũng cần bổ sung testosterone?

Gia đình khỏe - 11:20 AM | 26/05/2015
(SKGĐ) Testosterone là một hormone vẫn được gán cho sứ mệnh làm tăng ham muốn tình dục. Nhưng đó là với nam. Vậy nữ giới lãnh đạm thì có dùng được không? Nhưng trên thực tế một số phụ nữ cũng được kê dùng loại hormone này.

Khó có con vì sử dụng thuốc bừa bãi

Thuốc và sức khỏe - 10:30 AM | 28/02/2015
(SKGĐ) Việc tự ý sử dụng thuốc lâu dài khiến cơ thể luôn nhận được testosterone từ bên ngoài, gây ức chế việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể. Hậu quả là tinh hoàn sản xuất tinh trùng ít đi. Khi tinh hoàn lười hoạt động, chuyện teo, suy sẽ xảy ra...