Hợp tác quảng cáo

Thói quen ăn sáng khiến bạn tăng cân vù vù

Giảm béo - 8:00 PM | 12/03/2023
Chế độ ăn đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và vóc dáng của một người. Đặc biệt, bữa sáng luôn được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày giúp cung cấp năng lượng trong suốt ngày dài.

Không phải uống nước hay tập thể dục, đây mới là thói quen buổi sáng tốt nhất kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/09/2022
Tuổi thọ luôn là mục tiêu mà mọi người theo đuổi. Để kéo dài tuổi thọ, con người đã đúc kết nhiều phương pháp tìm tòi và luyện tập. Ngày nay, chúng ta đã có một cách hiểu mới về tuổi thọ. Sống thọ không hẳn là phải sống lâu hơn, điều quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở kéo dài tuổi thọ.

3 thói quen buổi sáng khiến gan kêu cứu, cần sớm bỏ để tránh đoản mệnh

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 16/05/2022
Gan được xem là trung tâm “chuyển hóa chất” và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng của cơ thể. Vì vậy, khi gan bị tổn thương thì chắc chắn sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Dưới đây là 3 thói quen xấu buổi sáng bạn nên tránh để lá gan luôn khỏe mạnh, không tổn hại sức khỏe về sau.

4 thói quen ăn sáng giúp da chậm lão hóa

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 15/05/2022
Lão hóa là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc đời mỗi người, nhưng đối với làn da, có rất nhiều điều bạn có thể làm để ngăn chặn những nếp nhăn và duy trì một làn da trẻ trung.

6 thói quen buổi sáng khiến da xuống cấp trầm trọng

Làm đẹp - 9:00 AM | 20/11/2021
Quy trình chăm sóc da bạn thực hiện có thể được điều chỉnh hoàn hảo để phù hợp với mọi nhu cầu về da của bạn, nhưng vẫn có khả năng tồn tại một số sai lầm mà bạn vô tình mắc phải khiến da bạn không những không đẹp lên mà còn xấu đi nhanh chóng. Từ việc ăn cùng một bữa sáng mỗi ngày đến việc chỉ thoa kem chống nắng khi bạn ra ngoài, bên cạnh đó có một số nguyên nhân khác gây ra mụn trứng cá khó chịu hoặc nếp nhăn sớm mà bạn cần lưu ý.

Không cần trang điểm, những thói quen buổi sáng này sẽ mang lại cho bạn làn da rạng rỡ

Làm đẹp - 9:00 PM | 22/01/2021
Bạn thường làm gì đầu tiên vào buổi sáng? Khi trả lơi câu hỏi này có đến 90% mọi người đểu trả lời là kiểm tra điện thoại di động. Mặc dù đây là một thói quen bản năng, nhưng thói quen này không tốt cho làn da của bạn. Nó không chỉ gây căng thẳng cho mắt mà cả cơ mặt, đưa bạn đến gần hơn với các dấu hiệu lão hóa da hay còn gọi là nếp nhăn.

6 thói quen buổi sáng khiến bạn dễ tăng cân

Khỏe + - 11:43 AM | 28/12/2020
Những thói quen không lành mạnh vào buổi sáng không chỉ khiến một ngày của bạn căng thẳng và kém hiệu quả hơn mà chúng còn khiến cho vòng eo của bạn tăng thêm vài cm, thậm chí làm cho bạn có nguy cơ phát triển nhiều vấn đề về sức khỏe.

Những thói quen ăn sáng tai hại nhiều người đang mắc phải

Khỏe + - 9:59 AM | 21/02/2020
Bữa sáng là một bữa ăn rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người giữ thói quen ăn sáng sai lầm, gây ra nhiều mối nguy hại lớn cho sức khỏe. Do đó, bạn cần có những thay đổi kịp thời nếu không muốn tự đầu độc bản thân mình.