Hợp tác quảng cáo

Bánh mì trắng ăn ngon miệng và dễ mua nhưng nó có thể gây tiểu đường, béo phì và bệnh tim

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 04/07/2021
Một loại thực phẩm dễ dàng tìm thấy trong hầu hết mọi gia đình là bánh mì trắng. Tuy nhiên, dù nó có thể dễ dàng tiếp cận và đã đi vào thói quen ăn uống của nhiều người, đặc biệt là trong bữa sáng, nhưng bánh mì trắng không phải là một lựa chọn ăn uống lành mạnh.

Thói quen ăn uống của những người sống thọ trăm tuổi: 90% chế độ ăn là thực vật, nhận protein từ đậu, hạn chế tiêu thụ đường

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 11/06/2021
Không giống như hầu hết chúng ta có một số thói quen xấu về sức khỏe, những người sống thọ thường có đặc điểm chung như ý thức cộng đồng, uống rượu vang đỏ, lối sống tích cực hơn và tất nhiên là thói quen ăn uống lành mạnh.

Những lầm tưởng liên quan đến chất béo và cơ bắp nhất định bạn cần tránh

Giảm béo - 3:18 PM | 26/04/2021
Bất cứ khi nào chúng ta nói về giảm cân, việc giảm mỡ trong cơ thể và xây dựng cơ bắp là hai điều mà bất kỳ ai cũng hướng tới. Cho dù bạn làm điều đó với sự trợ giúp của chế độ ăn kiêng hạn chế hay thói quen tập thể dục cường độ cao, tất cả tùy thuộc vào kế hoạch của mỗi người.

Ăn gì để sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn?

Dinh dưỡng - 2:57 PM | 26/03/2021
Mọi người đều muốn sống một cuộc sống lâu hơn. Nhưng mục tiêu của tuổi thọ cũng là để sống một cuộc sống tốt hơn, với sự cải thiện về tinh thần và thể chất, cũng như khả năng hoạt động và độc lập. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 4 thói quen ăn uống sau có thể kéo dài tuổi thọ của bạn.

Để ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường, hãy vào bếp và tìm đến 8 loại gia vị này

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 02/03/2021
Nhiều người không biết rằng thực tế là nguy cơ mắc bệnh tiểu đường có thể giảm xuống khoảng 80% bằng một vài thay đổi nhỏ trong lối sống và thói quen ăn uống. Một trong những ví dụ về thay đổi chế độ ăn uống để phòng ngừa bệnh tiểu đường có liên quan đến việc tiêu thụ các loại gia vị thường có trong nhà bếp.

6 thói quen buổi sáng khiến bạn dễ tăng cân

Khỏe + - 11:43 AM | 28/12/2020
Những thói quen không lành mạnh vào buổi sáng không chỉ khiến một ngày của bạn căng thẳng và kém hiệu quả hơn mà chúng còn khiến cho vòng eo của bạn tăng thêm vài cm, thậm chí làm cho bạn có nguy cơ phát triển nhiều vấn đề về sức khỏe.

Thói quen ăn trưa xấu thường gặp của dân văn phòng

Khỏe + - 11:04 AM | 01/09/2020
Ăn không đủ chất, ăn không đúng giờ hay ăn nhiều đồ ăn chế biến sẵn chính là thói quen ăn uống phổ biến của dân văn phòng vào buổi trưa. Và đây chính là nguyên nhân của nhiều loại bệnh có hại cho sức khỏe.

Thói quen ăn uống khiến bạn nhanh ''xuống mã''

Dinh dưỡng - 4:58 PM | 31/08/2020
Hãy nhớ rằng da, nội tạng, não và xương của bạn bị ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, cơ thể bạn sẽ có thể hoạt động tốt và làm chậm quá trình lão hóa, theo Boldsky.