Hợp tác quảng cáo

Để đôi mắt luôn sáng khỏe, đừng bỏ qua 7 loại thực phẩm "vàng" sau đây

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 09/05/2022
Thời đại công nghệ phát triển, cộng hưởng từ đợt đại dịch vừa qua khiến chúng ta phụ thuộc khá nhiều vào các thiết bị điện tử để học tập và làm việc, lâu dần sẽ khiến thị lực giảm sút. Vì vậy, để bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe, đừng bỏ lỡ 7 loại thực phẩm sau.

Các loại trái cây tốt nhất để giúp giảm lượng đường trong máu

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 21/02/2022
Đối với những người mắc bệnh tiểu đường, lượng đường trong máu tăng cao trong thời gian dài có thể gây ra rắc rối dưới dạng tăng nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh thận và giảm thị lực. Nếu bị tiền tiểu đường, bạn chắc chắn muốn theo dõi lượng đường để tránh kết thúc với căn bệnh này.

Đây là lý do tại sao bệnh nhân tiểu đường không đánh răng có thể dẫn đến tử vong

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 09/02/2022
Bệnh tiểu đường là một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng có ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của sức khỏe. Đây là một căn bệnh kéo dài suốt đời khiến lượng đường trong máu quá cao và nếu không được điều trị đúng cách, có thể dẫn đến các triệu chứng suy nhược như thị lực kém và bệnh nướu răng.

3 loại rau lành mạnh nhất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 10/11/2021
Sống lâu là điều chúng ta luôn ao ước và mong muốn. Để sống lâu thì chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng. Các chuyên gia cho biết ăn nhiều hơn bất kỳ loại nào trong ba loại rau này có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư, cải thiện thị lực và kéo dài tuổi thọ.

Đa xơ cứng - bệnh khó điều trị nhưng có thể kiểm soát

Thuốc và sức khỏe - 9:00 PM | 04/10/2021
Bệnh đa xơ cứng là một chứng rối loạn não bộ và tủy sống làm suy giảm chức năng thần kinh, gây ra hàng loạt các vấn đề liên quan đến thị lực, tê, ngứa, yếu cơ và những triệu chứng khác. Bệnh tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người mắc.

Bị mù ở tuổi 19 vì theo chế độ ăn uống này suốt gần một thập kỷ

Khỏe + - 4:23 PM | 29/09/2021
Thanh niên này buộc phải thôi học vì đã mất thị lực sau khi cơ thể thiếu hụt hoàn toàn một số loại vitamin quan trọng bao gồm B12, đồng và Vitamin D. Trong suốt 3 năm, bắt đầu từ năm 14 tuổi, cậu bé giấu tên dần dần bị mất thị lực do một tình trạng được gọi là bệnh thần kinh thị giác dinh dưỡng (NON).