Hợp tác quảng cáo

Loại bỏ mùi tanh của thịt sống bằng nước sôi là sai lầm, đây là thời điểm tốt nhất để chần thịt tươi

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 03/12/2022
Chần nước sôi trong nấu ăn là cho nguyên liệu vào nước sôi một lúc rồi vớt ra, đây là công đoạn chuẩn bị trong nhiều món ăn. Công đoạn chần phổ biến nhất phải kể đến khi đun nước dùng, bởi việc chần giúp loại bỏ chất bẩn và máu trong thịt để nước dùng trong và không có mùi hôi.

Càng lớn tuổi càng cần ăn nhiều 5 loại thịt này để tăng cường miễn dịch, tránh xa bệnh tật

Khỏe + - 9:00 AM | 18/11/2022
Sau khi lớn tuổi, nhiều người bắt đầu chú ý đến sức khỏe của mình, đặc biệt là về chế độ ăn uống. Sau 50 tuổi, con người thực sự cần ăn nhiều thịt hơn, bởi vì thịt rất giàu các nguyên tố vi lượng như đạm, canxi, sắt… Những nguyên tố này là chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì hoạt động bình thường của cơ thể.

5 lý do mỡ máu tăng cao dù ăn rất ít thịt

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 09/11/2022
3 loại bệnh cao luôn là những căn bệnh đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người, nếu biết mình đang mắc phải 3 loại bệnh cao mà không điều trị kịp thời thì có khả năng gây ra những biến chứng khác và hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra 5 nhóm người không bao giờ nên ăn thịt đỏ

Khỏe + - 2:00 PM | 29/09/2022
Đến giờ, có lẽ không có gì là ngạc nhiên khi bạn tin rằng thịt đỏ có tiếng xấu đối với sức khỏe. Ăn thịt đỏ thường xuyên có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển cholesterol cao và huyết áp cao, cả hai đều có thể dẫn đến bệnh tim và cũng làm tăng nguy cơ phát triển một số loại ung thư.

Những bộ phận của lợn ‘cực kỳ độc’, nên hạn chế ăn nếu không muốn bị ung thư

Video - 2:00 PM | 14/09/2022
Thịt lợn là món ăn thường xuất hiện nhất trên mâm cơm của người Việt hàng ngày. Ăn thịt lợn giúp cung cấp nguồn chất đạm, chất béo, khoáng chất… mà cơ thể cần để hoạt động và làm việc. Thịt lợn ngon, dễ ăn, dường như ai cũng có thể ăn được loại thịt này một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng ăn được toàn bộ những bộ phận trên con lợn.

Thường xuyên bị tiêu chảy sau bữa ăn, đừng coi thường vì đó có thể là dấu hiệu của ung thư

Khỏe + - 11:00 AM | 31/07/2022
Mùa hè đến và nhiệt độ tăng cao, cuộc sống hàng ngày của nhiều người gần như không thể tách rời dưa hấu, kem, đá bào, các loại đồ uống lạnh, đồ nướng, thịt xiên, lẩu,... và điều hòa. Tuy nhiên, đằng sau cuộc sống mùa hè thoải mái và tươi đẹp ấy, nhiều bạn cũng không thoát khỏi sự hành hạ của căn bệnh tiêu chảy.