Hợp tác quảng cáo

3 loại trái cây tưởng chừng không ngọt nhưng đường huyết lại tăng nhanh, ăn càng ít càng tốt

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 19/08/2022
Đối với người bệnh tiểu đường, ăn gì có thể khiến bạn đau đầu. Trong cuộc sống có rất nhiều loại thực phẩm nhưng nhiều người bị tiểu đường lại không biết thực phẩm này có phù hợp với mình không và có khiến lượng đường trong máu tăng vọt nhanh chóng sau khi ăn.

Top 10 thực phẩm dành cho người bị đau nhức xương khớp nhất định không thể bỏ qua

Video - 5:44 PM | 14/08/2022
Đối với những người bị đau nhức xương khớp thì chế độ dinh dưỡng có thể ảnh hưởng tương đối lớn đến mức độ tiến triển của tình trạng bệnh. Video ngày hôm nay sẽ liệt kê 10 loại thực phẩm rất tốt cho người bị đau nhức xương khớp giúp cải thiện cơn đau hiệu quả.

10 loại thực phẩm cần tránh khi cho con bú

Cho con - 4:00 PM | 05/08/2022
Chế độ ăn của mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sữa mẹ, đồng thời cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của em bé mới chào đời. Một chuyên gia cho bạn biết những thực phẩm cần tránh trong thời kỳ cho con bú.

4 loại bánh mì giúp giảm cân hiệu quả

Giảm béo - 9:08 PM | 29/07/2022
Đối với những người ăn kiêng, thực phẩm tệ nhất nên tránh là bánh mì. Họ gạch bánh mì ra khỏi danh sách thực phẩm ngay khi quyết định bắt đầu bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Quả mướp, thần dược bổ não, đẹp da, phòng bệnh tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường,…

Thuốc và sức khỏe - 10:00 AM | 28/07/2022
Mướp là loại thực phẩm quen thuộc của người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon, thanh nhiệt trong mùa hè, mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều có dược tính, rẻ, hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.