Hợp tác quảng cáo

Đồ ăn mặn, đường và tinh bột tinh chế… đều nằm trong danh sách những thực phẩm khiến hội chứng ống cổ tay thêm trầm trọng

Khỏe + - 6:08 PM | 14/03/2021
Trong cơ thể chúng ta, viêm là một quá trình tự nhiên giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị thương và nhiễm trùng. Tuy nhiên, chế độ ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn sẽ làm gia tăng mức độ protein gây viêm, được gọi là cytokine và người bị hội chứng ống cổ tay cần tránh.

Thực phẩm chế biến sẵn chỉ khiến bạn bị mù não, những đồ ăn lành mạnh này mới là ‘chân ái’ giúp cải thiện trí nhớ và giữ cho não bộ sắc nét ngay cả khi bạn già đi

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 10/03/2021
Đồ ăn vặt như khoai tây chiên và thịt chế biến sẵn sẽ khiến bạn bị mù não và khuyến khích sự khởi phát sớm của các bệnh về não. Nhưng thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng như cá, quả mọng và các loại hạt có tác dụng nuôi dưỡng não và đảm bảo rằng nó vẫn sắc nét ngay cả khi bạn già đi.

Thói quen ăn uống khiến bạn nhanh ''xuống mã''

Dinh dưỡng - 4:58 PM | 31/08/2020
Hãy nhớ rằng da, nội tạng, não và xương của bạn bị ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, cơ thể bạn sẽ có thể hoạt động tốt và làm chậm quá trình lão hóa, theo Boldsky.

Kỹ năng chọn thực phẩm ngon, sạch khi đi chợ

Dinh dưỡng - 3:30 PM | 21/04/2020
(SKGĐ) Trước khi đi chợ bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng chọn thực phẩm cũng như lên thực đơn và chi tiêu đúng túi tiền của mình, biết chọn mua đủ các nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe gia đình.

7 thủ phạm phá hủy làn da của bạn

Làm đẹp - 9:00 AM | 17/08/2018
Nhiều phụ nữ nhận thức được rằng ăn một số loại thực phẩm sẽ khiến làn da họ bị làm phiền bởi mụn trứng cá. Tuy nhiên, phần lớn đều không nhận ra rằng, có những loại thực phẩm không lành mạnh cho làn da của bạn và có thể gây ra một số vấn đề trong đó có suy giảm trí tuệ, khô da và nếp nhăn.

5 thực phẩm làm tăng cân vù vù

Giảm béo - 3:22 PM | 18/10/2017
Hầu hết chế độ ăn kiêng hay các bài tập không giúp được nhiều cho việc bạn muốn giảm cân, nếu như quá trình trao đổi chất của bạn làm việc trì trệ.