Hợp tác quảng cáo

Học theo 7 điều phụ nữ Ấn thường làm để giữ gìn nhan sắc lâu dài sau tuổi thanh xuân

Làm đẹp - 5:12 PM | 19/08/2021
Lối sống của phụ nữ Ấn Độ được hình thành từ khi còn trẻ. Họ có cách riêng để giữ vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh. Với thực phẩm hữu cơ và niềm tin tích cực, họ có đầy đủ kiến thức về vẻ đẹp tự nhiên và những gì giúp mang lại lợi ích tốt nhất cho cơ thể để trông trẻ trung ở mọi lứa tuổi. Dưới đây là bí quyết giữ gìn vẻ đẹp lâu dài sau tuổi thanh xuân phụ nữ Ấn Độ.

Chọn thực phẩm hữu cơ để bữa ăn an toàn và ngon hơn

Dinh dưỡng - 2:00 AM | 21/07/2018
Thực phẩm hữu cơ (Organic food) còn được gọi là Thực phẩm tự nhiên (Natural food) hoặc Thực phẩm lành mạnh (Health food). Đây là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức canh tác không sử dụng phân bón hóa học, các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại, các chất kích thích tăng trưởng.

Rau tự trồng: ngỡ sạch nhưng không sạch

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 31/05/2015
(SKGĐ) Trước thực trạng rau nhiễm độc, rau phun thuốc trừ sâu, rau quả nhiễm độc từ Trung Quốc tuồn vào nước ta, nhiều người dân thành phố đã tự trồng rau theo mô hình tự cung tự cấp. Nhưng liệu rau tự trồng đó có thực sự sạch như kỳ vọng của người dân?

Lựa chọn rau hữu cơ đúng chuẩn

Dinh dưỡng - 8:10 AM | 29/05/2015
(SKGĐ) Hiện dù giá thành khá cao nhưng ngày càng có nhiều người tiêu dùng hướng đến sử dụng thực phẩm hữu cơ trước thực trạng an toàn vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo như hiện nay.

Muôn nẻo tìm thực phẩm sạch

Khỏe + - 8:53 AM | 05/11/2014
(SKGĐ) Rau nhiễm chì, thịt lợn siêu nạc, thịt gà nhuộm vàng, bò điên… khiến cho người tiêu dùng thông thái tới đâu cũng bị lạc trong “mê hồn trận” của thực phẩm “bẩn”. Và khi không thể đặt niềm tin vào người thứ hai khác, họ đành quay về thời kỳ “tự cung tự cấp”.