Hợp tác quảng cáo

Thực phẩm chế biến sẵn chỉ khiến bạn bị mù não, những đồ ăn lành mạnh này mới là ‘chân ái’ giúp cải thiện trí nhớ và giữ cho não bộ sắc nét ngay cả khi bạn già đi

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 10/03/2021
Đồ ăn vặt như khoai tây chiên và thịt chế biến sẵn sẽ khiến bạn bị mù não và khuyến khích sự khởi phát sớm của các bệnh về não. Nhưng thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng như cá, quả mọng và các loại hạt có tác dụng nuôi dưỡng não và đảm bảo rằng nó vẫn sắc nét ngay cả khi bạn già đi.

Chuối là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất nhưng chúng ta vẫn đang mắc sai lầm vì thường ăn chuối theo cách không có lợi nhất

Dinh dưỡng - 10:00 AM | 08/03/2021
Mặc dù chuối có nhiều lợi ích, nhưng về mặt kỹ thuật, không phải lúc nào chuối cũng đem lại dinh dưỡng cho bạn. Tùy thuộc vào độ chín của chuối trong quá trình chín, mỗi giai đoạn chín của chuối mang lại những lợi ích và nhược điểm riêng.

5 loại đồ ăn vặt lành mạnh cho trẻ mà mẹ không nên bỏ qua

Dinh dưỡng - 3:03 PM | 03/03/2021
Nhiều mẹ thường lo ngại việc ăn vặt sẽ khiến trẻ gặp phải các vấn đề như: chán ăn, béo phì, rối loạn tiêu hóa… Tuy nhiên, nếu mẹ biết lựa chọn những loại thực phẩm lành mạnh và sắp xếp bữa ăn vặt hợp lý, sẽ giúp trẻ tiếp thêm năng lượng giữa ngày và tăng khả năng tập trung tốt hơn. Sau đây là 7 loại đồ ăn vặt lành mạnh cho trẻ mà mẹ có thể tham khảo.

8 quy tắc ăn uống lành mạnh bạn nên bỏ quên hoàn toàn

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 28/02/2021
Những người quan tâm đến sức khỏe bản thân luôn cố gắng thay thế thực phẩm có hại bằng những thực phẩm lành mạnh. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc thay thế những thực phẩm tưởng chừng như lành mạnh hơn lại không mang lại lợi ích lớn hơn. 

Những ngày rét mướt nhiệt độ giảm thấp, nên ăn những thực phẩm này để tránh bị cảm lạnh

Dinh dưỡng - 10:07 AM | 07/01/2021
Miền Bắc đang trải qua những ngày giá lạnh, nhiệt độ mấy ngày tới được dự báo nhều khả năng thấp hơn 10 độ C. Thời tiết khắc nghiệt khiến chúng ta càng phải chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, không chỉ mặc ấm mà còn phải điều chỉnh chế độ ăn phù hợp.