Hợp tác quảng cáo

Tiểu đường thai kỳ - Những điều mẹ bầu cần nắm để thai nhi luôn khoẻ mạnh

Thuốc và sức khỏe - 9:00 PM | 16/08/2021
Tiểu đường thai kỳ là căn bệnh nguy hiểm mà không bà mẹ mang thai nào mong muốn nhưng lại có thể xảy đến với bất kỳ phụ nữ nào. Theo thống kê cứ 7 phụ nữ mang thai lại có 1 người mắc tiểu đường thai kỳ. Không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mẹ, tiểu đường thai kỳ còn gây nguy hiểm đến sự phát triển của thai nhi. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về tiểu đường thai kỳ.

Ngăn ngừa ốm nghén, cải thiện sức khỏe thai nhi chỉ cần ăn những loại thực phẩm này

Gia đình khỏe - 8:48 AM | 02/04/2020
Trong giai đoạn ba tháng đầu tiên của thai kỳ, mẹ bầu phải đối mặt với thử thách mang tên ốm nghén. Mẹ thường xuyên bị hành hạ bởi những triệu chứng khó chịu như, buồn nôn, chóng mặt,… Đặc biệt là không thể ăn được gì và gây ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi.

Những người cấm kỵ ăn măng tre

Khỏe + - 3:59 PM | 15/10/2019
Đã có không ít mẹ bầu bị ngộ độc măng nhiều mức độ. Các dạng ngộ độc măng là: nôn, đau bụng, đau đầu gần giống hiện tượng ngộ độc sắn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp với thai nhi.

Bà bầu làm tóc có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Cho con - 8:00 PM | 19/08/2019
Mang thai là một quá trình rất nhạy cảm và mọi thứ mẹ bầu làm đều có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì vậy, nhiều chị em thường băn khoăn và lo lắng về tất cả mọi thứ mà mình làm, kể cả những việc chăm sóc sắc đẹp hằng ngày như làm tóc.

Mẹo hay chữa bệnh cho mẹ bầu không cần thuốc

Gia đình khỏe - 7:45 AM | 20/03/2019
Đối với các mẹ bầu, tình trạng ho, sổ mũi, chuột rút, chảy máu chân răng...có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe của thai nhi. Bỏ túi những cách trị những bệnh trên tại nhà cho bà bầu sau đây để có một thai kỳ khỏe mạnh!