Hợp tác quảng cáo

Độ tuổi nào học ngoại ngữ tốt nhất?

Cho con - 3:29 PM | 13/07/2023
Lão hóa có thể là một viễn cảnh đáng sợ. Nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy rằng ở một số khía cạnh, cuộc sống thực sự trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta già đi.

13 dấu hiệu hôn nhân đã đến lúc kết thúc

Sống tâm lý - 7:00 PM | 29/04/2023
Mọi mối quan hệ đều trải qua những giai đoạn chông gai trong cuộc đời, nhưng khi những giai đoạn khó khăn đó bao trùm hầu hết mọi vấn đề của mối quan hệ, bạn có thể cảm thấy rằng đã đến lúc phải suy nghĩ lại về tính lâu dài của cuộc hôn nhân của mình.

3 dấu hiệu trên tóc cảnh báo bạn có nguy cơ mắc phải kẻ giết người thầm lặng

Gia đình khỏe - 2:49 PM | 05/11/2022
Hầu hết mọi người thường gặp vấn đề với mái tóc của mình. Chẳng hạn tóc bắt đầu rụng khi bạn già đi hoặc bạn nhận thấy da đầu bong tróc. Nhưng các nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng có những dấu hiệu cảnh báo sớm trên tóc có nghĩa là bạn có nguy cơ mắc phải kẻ giết người thầm lặng.

Chơi điện thoại di động trước khi đi ngủ làm hỏng mắt và giảm tuổi thọ, 4 hậu quả không được coi thường

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 07/08/2022
Để cơ thể khỏe mạnh, cần hiểu rõ những lối sống sai lầm nào có hại và sửa chữa càng sớm càng tốt. Một số người phụ thuộc vào điện thoại di động và cảm thấy rằng họ sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng nếu rời khỏi điện thoại di động trong một thời gian.

Cảnh báo 7 biến chứng nguy hiểm của việc vệ sinh răng miệng sai cách

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 03/08/2022
Nhiều nghiên cứu cho thấy, răng miệng và sức khoẻ có mối liên kết rất chặt chẽ. Điều này chứng minh, chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng là một việc làm cực kỳ quan trọng. Nếu chúng ta không chú trọng hoạt động này hoặc thực hiện sai cách, sức khoẻ sẽ phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm.

Cẩn thận với những vấn đề này khi con bạn đang thay răng

Cho con - 11:00 AM | 23/07/2022
Từ khoảng 6 tuổi, thời kỳ mọc răng hỗn hợp của trẻ sẽ tiếp tục cho đến khoảng 12 tuổi. Một loạt các tình huống có thể phát sinh trong giai đoạn phát triển xương hàm quan trọng này của trẻ. Một số là bất thường tạm thời, trong khi một số khác cần được sửa chữa kịp thời.

Tình trạng thiếu máu được xem là dấu hiệu phổ biến của nhiều bệnh ung thư nguy hiểm

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 18/07/2022
Theo Healthline, vấn đề thiếu máu có sự liên quan chặt chẽ với nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm, thậm chí được xem là yếu tố phát triển tình trạng bệnh. Nhận định này được đưa ra bởi nhiều nhà nghiên cứu, khi họ nhận thấy rằng gần 90% người ung thư đều mắc hiện tượng này.

Tập thể dục cũng có thể gây mụn, đây là mẹo giúp ngăn ngừa mụn do tập luyện gây ra

Làm đẹp - 3:24 PM | 01/07/2022
Những người tập thể dục thường xuyên sẽ gặt hái được nhiều lợi ích, bao gồm cả sức khỏe và tâm trạng tổng thể được cải thiện. Tuy nhiên, những người tập gym cũng có thể thấy rằng làn da của họ nổi mụn nhiều hơn bình thường, điều này khiến làn da của họ trở nên kém rạng rỡ sau khi tập luyện.

6 căn bệnh mà tất cả đàn ông phải tự tầm soát sau 30 tuổi

Khỏe + - 12:00 PM | 21/06/2022
Một số cuộc khảo sát và nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có ít nguy cơ mắc các bệnh gây tử vong hơn nam giới. Mạng lưới Sức khỏe Nam giới (MHN) báo cáo rằng nam giới tử vong với tỷ lệ cao hơn nữ giới do các bệnh như tim, ung thư, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

Tư thế ngủ tốt cho mẹ, bảo đảm sức khỏe cho bé, mẹ bầu nên áp dụng

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 26/05/2022
Chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ hoặc cố gắng làm như vậy. Và các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng có mối liên hệ giữa tư thế ngủ của người mẹ và sức khỏe của em bé. Do những thay đổi của cơ thể, các tư thế thường xuyên có thể không còn an toàn trong thai kỳ. Dưới đây là những tư thế ngủ bạn nên áp dụng khi mang thai để không gây hại cho bạn hoặc thai nhi.<BR>