Hợp tác quảng cáo

Đôi khi bất cẩn chúng ta ăn uống phải đồ nóng khiến lưỡi bỏng rát, áp dụng ngay các cách này để làm dịu lưỡi nhanh chóng

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 15/03/2021
Đôi khi do bất cẩn, bạn uống vội một cốc cà phê đang nóng hay húp một thìa cháo vừa mới nấu xong khiến cho lưỡi bị bỏng rát. Tuy nhiên, cảm giác nhạy cảm và khó chịu này thường sẽ hết trong vòng 10-14 ngày khi các tế bào mới phát triển để thay thế các tế bào đã bị tổn thương.

Tư thế ngủ úp thìa, ngủ quay lưng vào nhau hay tư thế đan xen... đâu là tư thế tốt nhất cho mối quan hệ của các cặp vợ chồng?

Sống tâm lý - 8:00 PM | 10/03/2021
Ngủ bên cạnh ai đó mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe của chúng ta, từ việc giảm căng thẳng đến tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhưng các nhà tâm lý học cũng nói rằng tư thế ngủ có thể tiết lộ rất nhiều điều về mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng.

Uống 1 thìa dầu ô liu vào buổi sáng thật không dễ dàng, nhưng vì 9 lợi ích cho sức khỏe này bạn hãy thử xem

Dinh dưỡng - 9:00 PM | 15/01/2021
Việc sử dụng dầu&nbsp;ô liu không chỉ có trong các món ăn. Mỗi sáng, nếu cố gắng vượt qua những trở ngại về tâm lý mà uống 1 thìa dầu ô liu, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Cụ thể, có thể kể đến 9 lợi ích điển hình dưới đây.<BR>

11 dấu hiệu móng tay cho biết tình trạng sức khỏe của bạn

Khỏe + - 10:00 AM | 26/04/2020
Hãy quan sát bộ móng của bạn ngay bây giờ nếu nhận thấy có sự thay đổi về màu sắc, hình dạng, kết cấu, độ dày hay sự phát triển bất thường nào đó, tốt nhất bạn nên đi kiểm tra sức khỏe vì rất có thể cơ thể bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó.

Những loại nước chỉ dành riêng cho các mẹ bầu ít sữa

Gia đình khỏe - 12:31 AM | 27/06/2018
Khoa học đã chứng minh sữa mẹ là dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ bầu lại rơi vào tình trạng bí sữa, sữa không đặc và không có sữa, nhưng với những loại nước giúp sữa mẹ nhiều hơn dưới đây sẽ đập tan mối lo của các mẹ?

Chữa đau răng bằng gia vị

Gia đình khỏe - 11:27 AM | 01/08/2016
Chỉ những ai đã từng đau răng mới thấm thía hết cảm giác tê buốt, ê ẩm của người đau răng. Hữu ích hơn mọi lời động viên, SKGĐ bật mí những bí kíp hiệu quả từ chính gian bếp nhà bạn.

40 câu giáo dục con cháu thâm thúy của cụ già Thái Nguyên

Sống tâm lý - 4:05 PM | 26/06/2016
Một cụ già đã về hưu ở Thái Nguyên đã từ kinh nghiệm sống của mình đúc kết nên những lời răn dạy con trẻ rất dễ đọc dễ nhớ. Những câu nói về những qui cách ứng xử, đối nhanh xửa thế tuy gần gũi nhưng không khiến người nghe phải thấm thía và suy xét lại bản thân mình.

Làm mặt thon gọn chỉ trong vòng 10 phút

Làm đẹp - 10:30 AM | 04/02/2016
Bạn gái nào có gương mặt kém thon gọn thì đừng vội tự ti nhé! Phương pháp đơn giản sau đây sẽ giúp bạn cải thiện nhược điểm này mà không cần đụng đến dao kéo.