Hợp tác quảng cáo

Rất nhiều người trẻ mắc các bệnh về cột sống, ngoài cúi đầu và nghịch điện thoại thì cần chú ý 2 điều

Khỏe + - 2:00 PM | 16/02/2024
Với nhịp sống ngày càng tăng và sự phổ biến của các sản phẩm điện tử thông minh, ngày càng có nhiều người mắc các bệnh về cột sống, đặc biệt là đốt sống cổ. Thoái hóa đốt sống cổ sẽ gây đau cổ, cứng gáy, chóng mặt, nôn mửa, mờ mắt, khó nuốt, tê bì chân tay,…

Bài tập giảm viêm đốt sống cổ

Khỏe + - 8:00 PM | 02/01/2020
Xoa bóp, day, bấm huyệt sẽ giúp lưu thông máu ở cổ, giảm co cơ, giảm đau, giải tỏa sự kết dính và sức ép lên các dây thần kinh từ đó sẽ làm giảm viêm đốt sống cổ.

5 động tác giúp ngăn ngừa bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Khỏe + - 4:25 PM | 11/07/2019
Những đối tượng công sở thường xuyên tiếp xúc với máy tính, ngồi lâu trong một tư thế lại ít hoạt động có thể dẫn đến hiện tượng đau cổ vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ. Lâu ngày như vậy có thể khiến bạn mắc bệnh nặng và đau dữ dội.

10 nguyên nhân gây tê tay, nếu mắc phải bạn cần đi khám ngay lập tức

Khỏe + - 2:25 PM | 27/03/2019
<FONT color=#000000>Tê&nbsp; tay là một triệu chứng cực kỳ khó chịu. Trong một số trường hợp, như tác dụng phụ của thuốc thì không cần phải lo lắng, do&nbsp;có thể được điều trị khá dễ dàng và không dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Nhưng cũng có những bệnh nghiêm trọng gây tê tay và cần điều trị ngay lập tức.</FONT>

Cách phòng và trị thoái hóa đốt sống cổ cực hay

Khỏe + - 1:45 PM | 03/11/2017
Thoái hóa đốt sống cổ đang trở thành căn bệnh ngày càng phổ biến, đặc biệt là dân làm văn phòng ngồi nhiều. Vậy căn bệnh này có chữa được không khi nhiều người chữa khỏi một thời gian rồi lại tái đau

Ăn uống như thế nào khi bị viêm quanh khớp vai?

Gia đình khỏe - 3:53 PM | 13/09/2017
Viêm quanh khớp vai tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng để lại rất nhiều di chứng nặng nề cho bệnh nhân, khiến việc vận động cánh tay, vùng vai trở nên cực kì khó khăn. Nhưng nếu biết cách tuân thủ việc sử dụng thuốc cũng như óc chế độ ăn uống hợp lý thì bệnh sẽ dần thuyên giảm.

Thoái hóa cột sống ở trẻ em có thể phòng tránh vô cùng đơn giản

Cho con - 11:14 AM | 08/07/2017
Thoái hóa cột sống là một căn bệnh xương khớp vô cùng nguy hiểm, nó gây ra rất nhiều đau đớn và khó khăn cho người bệnh. Đăc biệt, nếu bệnh xảy ra với trẻ em thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sực phát triển của trẻ. Vì thế, phòng tránh thoái hóa cột sống ở trẻ em là điều vô cùng cần thiết.

Lý do vì sao nhiều người bị thoái hóa đốt sống cổ?

Khỏe + - 5:16 PM | 06/07/2017
Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nó không chỉ xảy đến với người già mà còn lan rộng sang những người trẻ tuổi, nhất là những người thường xuyên phải ngồi lâu như giới văn phòng... Vậy đâu là nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ?