Hợp tác quảng cáo

Kéo xà ngang mỗi ngày có chữa được thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không?

Khỏe + - 10:00 PM | 07/08/2022
Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là một trong những bệnh lý chỉnh hình thường gặp. Tình trạng này không chỉ gây đau thắt lưng mà còn gây đau hai chi dưới, cử động bất thường, đại tiện, bàng quang bất thường và các triệu chứng khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày.

Nghiên cứu cho thấy: Ngồi nhiều ''dễ chết sớm''

Khỏe + - 12:00 PM | 07/07/2021
Cuộc sống hiện đại khiến mọi hoạt động của chúng ta đều gắn liền với việc ngồi, thay vì đứng hoặc vận động. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu cho thấy, việc ngồi hàng giờ liền trước màn hình máy tính, tivi… chính là lý do làm tăng nguy cơ chết sớm.

4 cách làm chậm tiến trình thoái hóa cột sống

Khỏe + - 10:52 AM | 02/10/2019
Nhói buốt, đau âm ỉ khi vận động và giảm khi nghỉ ngơi ở những vị trí: cổ, gáy, thắt lưng là những biểu hiện thường gặp ở người bị thoái hóa cột sống. Tuy đây là tình trạng mà chúng ta rồi sẽ gặp phải nhưng chúng ta vẫn có thể làm chậm tiến trình thoái hóa cột sống bằng 4 cách sau.

Thoát vị đĩa đệm không chừa một ai

Khỏe + - 10:59 AM | 09/08/2018
Thoát vị đĩa đệm đang là căn bệnh phổ biến, dai dẳng và khó điều trị nhất hiện nay. Bệnh này không chỉ khiến cuộc sống của nhiều người bị xáo tộn mà nó còn gây nhiều biến chứng nặng nề như đau lưng, đau gối, khó khăn trong việc vận động.

Đau lưng - Chớ coi thường

Khỏe + - 10:19 AM | 01/03/2018
Khi bị ung thư phổi, khối u trên cơ thể bệnh nhân sẽ chèn ép vào cấu trúc vùng thắt lưng, gây ra các cơn đau lưng dữ dội. Rất nhiều người hiện vẫn thờ ơ, xem nhẹ căn bệnh đau lưng của mình mà không hề hay biết đau lưng cảnh báo một số bệnh vô cùng nguy hiểm.