Hợp tác quảng cáo

Sự thật đằng sau việc tiêm vaccine COVID-19 tay hút được kim loại đang xôn xao cộng đồng mạng

Khỏe + - 6:44 PM | 25/09/2021
Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang lan truyền những thông tin, bài viết rằng sau khi tiêm vaccine xong, cánh tay của người đó như có “siêu năng lực”, có thể hút được các vật kim loại, kèm theo là những video clip chứng minh. Một số người tỏ ra khá thích thú, và nói rằng sẽ làm thử sau khi tiêm vaccine xong. Một số người lại tỏ ra hoang mang, lo sợ rằng trong vaccine có chứa chất gì đó kì lạ. Và một số người khác cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu view giải trí. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thực hư ra sao nhé?<BR>&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;

Thêm lý do để các bà mẹ đang cho con bú không nên chần chừ việc tiêm vaccine COVID-19

Khỏe + - 10:30 AM | 13/09/2021
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các bà mẹ đang cho con bú được tiêm vaccine Pfizer-BioNTech hoặc Moderna đã báo cáo các triệu chứng tại chỗ hoặc toàn thân giống như những gì đã được báo cáo trước đây ở phụ nữ không cho con bú, nghĩa là không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào đối với trẻ bú mẹ.

Thực phẩm giúp chống viêm sau khi tiêm vaccine COVID-19

Dinh dưỡng - 11:30 AM | 18/08/2021
Sau khi tiêm chủng, mỗi chúng ta đều cần phải theo dõi sức khỏe sát sao để phát hiện sớm và kịp thời xử trí các sự cố bất lợi sau tiêm chủng. Đặc biệt nên bổ sung những thực phẩm chống viêm sau đây để hỗ trợ hệ miễn dịch và cơ thể hồi phục được nhanh chóng hơn.