Hợp tác quảng cáo

Tiểu đường đang gia tăng nhanh ở Việt Nam và đây là thực phẩm ngăn ngừa hữu hiệu

Khỏe + - 2:36 PM | 19/04/2021
Bệnh tiểu đường được đặc trưng bởi lượng đường trong máu tăng cao, xảy ra khi cơ thể không sản xuất insulin (tiểu đường tuýp 1) hoặc không đáp ứng tốt với insulin (tiểu đường tuýp 2). Insulin là một loại hormone đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể.

Phụ nữ mắc hội chứng đa nang nên thêm quế vào chế độ ăn hàng ngày để giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 22/03/2021
Thừa cân hoặc béo phì khiến bạn có nguy cơ phát triển một số vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh tiểu đường tuýp 2. Nhưng một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 cao hơn, đặc biệt nếu họ bị béo phì.

Tiểu đường tuýp 2 dễ xuất hiện các biến chứng nặng, vì thế việc để ý triệu chứng ban đầu để phát hiện bệnh sớm là rất quan trọng

Khỏe + - 12:00 PM | 24/02/2021
Bệnh tiểu đường tuýp 2 khiến lượng đường trong máu của một người trở nên quá cao. Nhận biết các dấu hiệu và triệu chứng ban đầu của tình trạng mãn tính này giúp người bệnh được điều trị sớm hơn, làm giảm nguy cơ xuất hiện các biến chứng nghiêm trọng.

Đẩy lùi bệnh tiểu đường chỉ trong 1 tuần

Dinh dưỡng - 3:24 PM | 22/07/2019
Ngày càng có nhiều người mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2. Có thể bạn sẽ phải chung sống với căn bệnh này cả đời, tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi tình trạng bệnh nhờ một số công thức nấu ăn sau đây.

Cà tím giúp giảm béo, ngăn ngừa ung thư

Giảm béo - 2:30 PM | 09/04/2019
Cà tím là một loại thực phẩm hết sức phổ biến nhưng thật sự chứa rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, giúp nuôi dưỡng não, làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể, làm giảm căng thẳng và còn hơn thế nữa.