Hợp tác quảng cáo

Gừng: Loại thảo mộc với nhiều đặc tính tuyệt vời; được sử dụng trong thực phẩm, thuốc, trà, có tác dụng giảm cân,...

Thuốc và sức khỏe - 4:00 PM | 17/08/2021
Gừng là một loại gia vị thảo mộc được tìm thấy trong hầu hết các hộ gia đình người Việt và được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài tác dụng mang lại hương vị, gừng cũng có nhiều lợi ích sức khỏe mà bạn có thể tham khảo trong bài viết này.

7 mẹo giúp dân văn phòng ‘tống khứ’ những cơn đau đầu khi ngồi máy tính

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 17/04/2021
Đau đầu khi ngồi máy tính là tình trạng phổ biến của nhân viên văn phòng, đôi khi nó khiến bạn rất khó chịu, mệt mỏi khó tập trung vào công việc. Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn có thể thực hiện khi ngồi vào bàn làm việc, để có thể tránh những cơn đau đầu nhức nhối và tận hưởng một ngày làm việc thật hăng say và hiệu quả.

Thức uống giúp giảm đau đầu nhanh chóng

Dinh dưỡng - 10:47 AM | 21/05/2018
Đau nửa đầu là một loại nhức đầu gây đau dữ dội, thường gặp ở những người bị căng thẳng, stress. Lúc này, chỉ cần những đồ uống dưới đây sẽ giúp bạn giảm cơn đau một cách nhanh chóng.

Những món ăn làm ấm cơ thể vào buổi sáng

Dinh dưỡng - 8:24 AM | 18/12/2017
Bữa sáng là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt khi trời lạnh, việc bổ sung những thực phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và làm ấm được cơ thể là một điều hết sức cần thiết cho một ngày mới.

10 cách chữa bệnh chóng mặt, buồn nôn

Gia đình khỏe - 4:26 PM | 28/06/2017
Chóng mặt buồn nôn thường đi kèm nhau và trở thành bệnh lý rấtphổ biến trong xã hội hiện đại. Có nhiều biện pháp để phòng và tránh căn bệnh này và dưới dây là 7 cách chữa chóng mặt, buồn nôn đơn giản và hiệu quả nhất.