Hợp tác quảng cáo

10 lý do trà xanh là thức uống lành mạnh nhất trên thế giới

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 04/08/2021
Trà xanh là thức uống lành mạnh nhất trên hành tinh. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh mẽ đối với cơ thể. Điều này bao gồm cải thiện chức năng não, giảm chất béo, giảm nguy cơ ung thư và nhiều lợi ích đáng kinh ngạc khác.

Có nên uống trà xanh khi bụng đói?

Khỏe + - 11:00 AM | 07/02/2021
Một số người thích uống trà xanh đến mức họ muốn bắt đầu ngày mới bằng một tách trà nóng ngay khi thức dậy. Mặc dù uống trà xanh có nhiều lợi ích như vậy, nhưng uống khi bụng đói là điều mà mọi người nên tránh.

Những sự thật thú vị về bột trà xanh matcha

Khỏe + - 2:00 PM | 29/01/2021
Matcha hay còn gọi là bột trà xanh là loại trà thời thượng đang trở thành xu hướng chủ đạo và chiếm được cảm tình của những người yêu thích cà phê. Nếu bạn tò mò về matcha, dưới đây là những thông tin hữu ích về nó, cùng với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà nó mang lại.

6 mẹo vặt giúp bạn tận dụng tối đa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 20/01/2021
Những công việc bận rộn hàng ngày có thể khiến bạn không có thời gian để nấu nướng và việc ăn uống lành mạnh đủ dinh dưỡng trở thành một điều “xa xỉ”. Tuy nhiên, nếu áp dụng 6 mẹo nhỏ “nhưng có võ” dưới đây, bạn có thể tận dụng được tối đa các chất dinh dưỡng trong thực phẩm bạn ăn hàng ngày, mà không phải tốn nhiều kỳ công chế biến.

9 cách chữa MỤN TRONG TAI nhanh và hiệu quả

Khỏe + - 12:53 PM | 21/10/2020
Mụn thường hình thành ở những nơi có các tế bào da, các tế bào lông hiện diện (nang) và các tuyến sản xuất dầu. Tai trong, giống như tai ngoài, là một khu vực rất dễ nổi mụn.