Hợp tác quảng cáo

Nếu muốn kéo dài tuổi thọ và bệnh tật tránh xa, hãy thường xuyên ăn 7 loại trái cây này

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 23/05/2023
Nghiên cứu từ Đại học Harvard (Mỹ) cho biết, ăn trái cây mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đủ hàm lượng khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, từ đó hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Đặc biệt hơn, nếu mọi người thường xuyên ăn 7 loại thực phẩm sau đây thì càng không phải lo bệnh tật ghé thăm, thậm chí còn giúp kéo dài tuổi thọ.

5 loại trái cây mùa hè càng ăn nhiều càng giảm cân nhanh

Giảm béo - 7:00 PM | 07/05/2023
Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể chúng ta. Nó đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, từ cơ quan độc lập giải độc cho đến quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài nước uống hàng ngày, khoảng 20% lượng nước cơ thể có là qua thực phẩm.

Buồn miệng thèm ăn, hãy tận dụng 6 loại quả này như một món ăn vặt tốt cho sức khỏe

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 28/04/2023
Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ trải qua cảm giác buồn miệng và thèm ăn cái gì đó, và bắt đầu tìm kiếm những món ăn vặt để giải tỏa cơn buồn miệng này. Tuy nhiên, các món ăn vặt hiện nay đa số đều là những món ăn khá độc hại, nếu mọi người thèm ăn nhưng vẫn muốn giữ gìn sức khỏe, thì sao không chọn 6 loại quả sau đây làm bữa nhẹ trong ngày?

Bác sĩ cảnh báo người bệnh thận hãy tránh xa loại quả này, nó có thể khiến bệnh nặng hơn thậm chí gây tử vong

Khỏe + - 9:00 AM | 19/04/2023
Có lẽ hầu hết chúng ta đều biết đến quả khế, một loại trái cây có hình thù rất kỳ lạ có 5 đường gờ giống như thanh gươm. Khế quá nổi bật, rất khác biệt so với các loại trái cây khác, có góc cạnh và cá tính, được chạm trổ tinh xảo thành hình ngôi sao.

Không phải trái cây ngọt mới nhiều đường, đây là danh sách trái cây với hàm lượng đường cao nhưng không ngọt

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 03/04/2023
Trái cây rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn quá nhiều trái cây cũng không phải là điều tốt, đặc biệt là các loại trái cây có hàm lượng đường cao. Nếu chẳng may ăn quá nhiều, dẫn đến lượng đường nạp vào cơ thể quá cao, không chỉ khiến lão hóa nhanh hơn mà các vấn đề như suy giảm khả năng miễn dịch cũng sẽ tìm đến.

Vỏ của 5 loại trái cây này có giá trị dinh dưỡng cao hơn phần thịt nhưng nhiều người vứt đi

Dinh dưỡng - 10:41 AM | 27/03/2023
‍Bạn có thường gọt vỏ trái cây khi ăn không? Nhiều người cho rằng vỏ có mùi vị không ngon, hoặc lo lắng trong vỏ còn tồn dư thuốc trừ sâu nên đã gọt bỏ vỏ. Họ ít biết rằng những lớp vỏ bị loại bỏ này thực sự giàu một số chất dinh dưỡng hơn so với phần cùi và thịt bên trong.

Nước ép trái cây vốn tốt cho sức khỏe, nhưng sẽ thành hại nếu mắc phải 5 sai lầm này

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 27/03/2023
Thời điểm chuyển mùa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nên có nhiều người thường xuyên uống nước ép trái cây để giải nhiệt và tăng cường miễn dịch. Về cơ bản, việc làm này là đúng, nhưng nếu dùng nước ép trái cây mà mắc phải 5 sai lầm này, lợi có thể biến thành hại.

5 lầm tưởng về trái cây ngăn cản bạn giảm cân

Giảm béo - 10:00 AM | 22/03/2023
Khi nói đến việc ăn uống để giảm cân, có rất nhiều thông tin (cả thông tin sai lệch) được lan truyền. Tùy thuộc vào những gì bạn đọc, trái cây là người bạn tốt nhất hoặc kẻ thù tồi tệ nhất nếu bạn đang cố gắng giảm cân.