Hợp tác quảng cáo

Thuốc trừ sâu trong rau và trái cây có thể khiến bạn béo phì

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 31/08/2021
Việc sử dụng ngày càng nhiều thuốc trừ sâu trong các loại rau và trái cây thông thường mọi người ăn hàng ngày đang tàn phá sức khỏe tổng thể. Từ tiêu chảy đến các biến chứng tiêu hóa, việc tiêu thụ trái cây và rau quả có chứa dư lượng thuốc trừ sâu có ảnh hưởng đến cơ thể theo nhiều cách.

5 loại trái cây tốt cho phổi, bạn nên chú ý bổ sung trong mùa dịch

Khỏe + - 8:00 AM | 13/08/2021
Phổi của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn nếu được chăm sóc mỗi ngày. Bên cạnh việc tập thở sâu thì bạn nên cố gắng bổ đầy đủ dinh dưỡng để giúp cho hệ hô hấp và các tế bào phổi khỏe mạnh hơn trước nguy cơ lây nhiễm COVID 19. Dưới đây danh sách 5 loại trái cây giúp phổi khỏe mạnh mà bạn nên biết!

7 loại hạt chúng ta thường bỏ đi, mà không hề biết chúng có tác dụng tăng cường sức khoẻ

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 03/08/2021
Trái cây là một trong những thành phần tốt nhất để tiêu thụ. Ngoài việc ngon và ngọt, chúng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe tổng thể của chúng ta. Không chỉ phần thịt trái cây mới tốt, việc tiêu thụ hạt cũng có một số lợi ích đối với sức khỏe.

Quả ổi và lá ổi - phương pháp kiểm soát đường huyết hiệu quả cho người bị bệnh tiểu đường

Thuốc và sức khỏe - 6:00 PM | 12/07/2021
Ổi một loại trái cây phổ biến, được biết đến với nhiều công dụng chữa bệnh và lợi ích sức khỏe. Một trong những lợi ích của loại quả này là tác dụng chống bệnh tiểu đường, có lợi trong việc kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Không chỉ có quả ổi mà lá của nó cũng có tác dụng hạ đường huyết và điều chỉnh lượng đường trong máu và mức cholesterol của cơ thể.

Chúng ta thường ăn những múi mít thơm mọng rồi vứt bỏ phần hạt mít đi, biết lợi ích này từ hạt mít ai cũng tiếc hùi hụi

Dinh dưỡng - 3:16 PM | 17/06/2021
Mít là trái cây mùa hè có vị ngọt, thơm, mọng nước có thể ăn sống hoặc nấu chín. Hầu hết mọi người đều thích phần thịt mọng nước và loại bỏ những hạt cứng bên trong mà không biết rằng hạt này chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

Rửa trái cây và rau quả như thế nào để loại bỏ được vi khuẩn và thuốc trừ sâu?

Gia đình khỏe - 5:07 PM | 14/06/2021
Chúng ta đều biết rằng trái cây và rau quả tươi rất tốt cho sức khỏe. Nhưng chúng có thể mang lại nhiều nguy cơ cho sức khỏe nếu không được loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu đúng cách. Dưới đây là cách rửa hoa quả tốt nhất theo chia sẻ của các nhà khoa học mà bạn nên áp dụng.