Hợp tác quảng cáo

5 thói quen trường thọ của nam giới, uống nước và nghỉ trưa cũng nằm trong danh sách

Khỏe + - 10:32 AM | 22/06/2022
Chúng ta thường nói đàn ông là trụ cột của gia đình. Trên thực tế, so với phụ nữ, hầu hết mọi người đều cho rằng nam giới có thể lực tốt, sức bền dẻo dai, có khả năng sống lâu trăm tuổi dù không cần chăm sóc kỹ. Trên thực tế, ý kiến ​​trên hoàn toàn không chính xác. Nam giới có tuổi thọ trung bình ngắn hơn phụ nữ.

Muốn trường thọ, hãy học hỏi chế độ 4 làm 3 tránh trong ăn uống của người Nhật

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 15/06/2022
Tuổi thọ trung bình của người Nhật đang đứng ở vị trí cao thứ 2 trên thế giới giới, nhờ vào lối sống lành mạnh và thường chú trọng đến việc ăn uống. Đặc biệt, chế độ 4 làm 3 tránh trong dinh dưỡng sau được xem là bí quyết giúp họ giữ gìn sức khoẻ, tăng cao tuổi thọ.

Nhật công bố 6 thói quen kéo dài tuổi thọ, tập thể dục đứng cuối, nhiều người bỏ qua số 1

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 09/05/2022
“Trường sinh” là mục tiêu mà mọi người theo đuổi, đồng thời cũng là đề tài muôn thuở mà ai cũng phải bàn tán. Với sự tiến bộ dần dần của xã hội, họ ngày càng theo đuổi cuộc sống chất lượng cao, và tuổi thọ cũng là mối quan tâm chung của mọi người.

Cuộc đời sẽ bị đánh cắp nếu bạn vẫn duy trì 6 thói quen này trong sinh hoạt hàng ngày

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 14/03/2022
Trường thọ là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, do sự khác biệt về môi trường sống và chế độ ăn uống nên tuổi thọ của mỗi người cũng rất khác nhau. Hiện tại, tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam chỉ là 73,5 tuổi, còn lâu mới đạt được trạng thái lý tưởng.

Bí mật đằng sau cuộc sống trường thọ của Nữ hoàng Elizabeth II

Khỏe + - 5:00 PM | 26/09/2021
Ngay cả khi đã ở tuổi 95, Nữ hoàng Elizabeth II vẫn tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia. Trong khi sự kiên nhẫn, bền bỉ và khả năng phục hồi của bà qua năm tháng rất đáng khen ngợi, thì bí quyết sống lâu sống khỏe của Nữ hoàng Elizabeth II cũng là điều khiến nhiều người tò mò.

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra 5 thói quen lành mạnh giúp sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và không mắc các bệnh mãn tính

Gia đình khỏe - 8:40 PM | 16/06/2021
Chúng ta luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, hay làm việc đúng tiến độ; vậy tại sao lại bỏ qua nhu cầu cơ bản của cơ thể chúng ta để được khỏe mạnh? Chỉ cần đảm bảo 5 bước này mỗi ngày, bạn sẽ giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh trong nhiều năm nữa.

Làm theo 8 chữ này của danh y, chắc chắn bạn sống đến 100 tuổi

Khỏe + - 7:00 PM | 09/06/2020
Không phải ngẫu nhiên mà Giáo sư Can Tổ Vọng được tôn sùng như một bậc đại danh y đương đại của Trung Quốc. Không những là người đi tiên phong trong công cuộc hiện đại hóa chuyên khoa Tai-Mũi-Họng của nền y học Trung Quốc, ông còn là người sở hữu những bí quyết dưỡng sinh vô cùng hiệu quả cho sức khỏe.

Vì sao rau dền lại gọi là ''rau trường thọ''?

Dinh dưỡng - 3:40 PM | 06/05/2020
Rau dền được gọi là rau “trường thọ” bởi lẽ, đây là một trong những loại rau đứng đầu trong nhóm rau giàu vitamin, khoáng chất, đồng thời chứa nhiều đạm và các hoạt chất sinh học quý giá rất tốt cho sức khỏe.

Ăn 2 trái đào mỗi ngày để chống ung thư vú

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 15/02/2020
Đào được gọi là "loại quả của sự điềm tĩnh” ở Hungary. Ở Trung Quốc, đào là một biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Ngày nay, các hợp chất được tìm thấy trong quả đào có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú.