Hợp tác quảng cáo

Trời nồm lạnh, đề phòng trẻ mắc viêm tiểu phế quản

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 06/02/2023
Thời tiết ẩm ương, nồm lạnh, các bệnh hô hấp ở trẻ em gia tăng nhanh, trong đó có bệnh viêm tiểu phế quản. Viêm tiểu phế quản là bệnh hô hấp cấp tính thường gặp ở trẻ nhỏ, có tần suất nhập viện cao. Bệnh dễ bị tái đi tái lại, dễ bị biến chứng nguy hiểm thậm chí tử vong.

Ngày càng có nhiều trẻ em dậy thì sớm, những gì trẻ nên tránh xa không chỉ là gà rán và sữa đậu nành

Cho con - 3:00 PM | 03/02/2023
Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều gia đình phải đối mặt với một vấn đề đáng lo ngại - trẻ dậy thì sớm. Những đứa trẻ này phải đối mặt với nhiều thử thách, cần sự quan tâm, yêu thương của cha mẹ, đồng thời cần tránh xa những thực phẩm không tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần như gà rán, sữa đậu nành.

Cha mẹ nên làm gì khi con nghiện game?

Cho con - 2:00 PM | 02/02/2023
Khi nói đến trò chơi điện tử, nhiều bậc cha mẹ có thể nghĩ rằng điều này thật vô nghĩa. Chúng ta thấy trẻ em chơi trò chơi trên Internet, chỉ điều khiển một người đi lại, hoặc đánh nhau và giết chóc, có vẻ rất nhàm chán.

Bệnh viện Nhi TƯ Cảnh báo nguy cơ trẻ bị suy hô hấp nặng do hóc hạt lạc

Cho con - 2:00 PM | 19/01/2023
Lạc là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao rất phổ biến trong mỗi gia đình. Lạc có thể dùng để làm món ăn nhẹ hoặc được làm nguyên liệu để chế nhiều món ăn khác nhau như kẹo lạc, các món nộm,… Tuy nhiên, đối với trẻ em, lạc là một trong những loại dị vật đường thở gây bít tắc đường thở khá phổ biến.

Chuyên gia chia sẻ 2 lý do chính khiến trẻ hay cáu giận và cách đối phó

Cho con - 3:00 PM | 29/12/2022
Tức giận là một cảm xúc. Trong khi một số người rất giỏi trong việc kiểm soát nó, thì cũng có những người bị nó cuốn đi. Tuy nhiên, khi nói đến trẻ em, sự tức giận thường được coi là bản năng, và thường được kiểm soát bằng sự la mắng hoặc trừng phạt nào đó từ cha mẹ.

Kì tích: Em bé sinh ra với vết lõm trong hộp sọ, may mắn máy hút sữa đã hút xương trở lại đúng vị trí

Khỏe + - 12:00 PM | 10/12/2022
Rất hiếm trường hợp trẻ sinh ra bị lõm hộp sọ, nhưng khi nó xảy ra, chúng thường được đưa đến phòng phẫu thuật. Nhưng một nhóm chuyên gia y tế tại Mỹ đã phát minh ra một kỹ thuật không phẫu thuật đáng ngạc nhiên để sửa chữa hộp sọ của trẻ sơ sinh.

5 bước cha mẹ cần làm để phát triển sự tự tin của trẻ

Cho con - 12:47 PM | 01/12/2022
Trong cuộc sống, chỉ những người tràn đầy tự tin mới có thể hòa mình vào cuộc sống ở bất cứ đâu và thực hiện lý tưởng của mình. Tự tin là một trong những điều kiện quan trọng để một người thành công và trở thành một người mạnh mẽ.