Hợp tác quảng cáo

Những điều cha mẹ cần đặc biệt lưu ý trong năm đầu tiên của bé

Cho con - 2:00 PM | 04/01/2023
Có con là niềm vui vô bờ bến của bất kỳ bậc làm cha mẹ nào. Do vậy, các bậc cha mẹ thường loa lứng và làm tất cả mọi điều tốt nhất cho con của mình. Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh, có những điều cha mẹ không được làm cho con của mình trong năm đầu tiên chào đời để đảm bảo an toàn và sự phát triển của trẻ.

Kì tích: Em bé sinh ra với vết lõm trong hộp sọ, may mắn máy hút sữa đã hút xương trở lại đúng vị trí

Khỏe + - 12:00 PM | 10/12/2022
Rất hiếm trường hợp trẻ sinh ra bị lõm hộp sọ, nhưng khi nó xảy ra, chúng thường được đưa đến phòng phẫu thuật. Nhưng một nhóm chuyên gia y tế tại Mỹ đã phát minh ra một kỹ thuật không phẫu thuật đáng ngạc nhiên để sửa chữa hộp sọ của trẻ sơ sinh.

Trẻ sơ sinh hay xì hơi nhưng thực chất là đang báo cho bố mẹ biết những dấu hiệu sức khỏe này

Cho con - 8:00 PM | 25/11/2022
Sau khi sinh con xong, các bậc cha mẹ mới làm quen rất ngạc nhiên khi thấy đứa trẻ như một quả bóng nhỏ, ngoài việc ăn và ngủ, nó còn xì hơi rất nhiều. Một số tiếng xì hơi đặc biệt có mùi, và đôi khi chúng rất to, không chỉ khiến cha mẹ mà ngay cả bản thân đứa trẻ cũng sợ hãi.

5 sai lầm phổ biến nhất khi cho trẻ sơ sinh ngủ

Cho con - 8:00 PM | 19/10/2022
Khoảng một phần ba cuộc đời của một người dành cho giấc ngủ và trẻ sơ sinh ngủ lâu hơn, chúng ngủ hơn nửa ngày. Vì vậy, các bậc cha mẹ phải quan tâm đến sự an toàn cho giấc ngủ của con mình.

Dấu hiệu dễ nhận biết về bệnh còi xương ở trẻ

Cho con - 7:00 PM | 18/10/2022
Nói đến còi xương, nhiều người sẽ có ấn tượng với một số trẻ gầy gò, thấp bé và dị tật, đây chính là những biểu hiện của bệnh còi xương nặng. Ký ức của hầu hết mọi người về bệnh còi xương chỉ lưu lại trong những năm trước đây, do điều kiện sống hạn chế lúc bấy giờ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất dễ bị còi xương do thiếu canxi.

Bố hay căng thẳng, trẻ dễ gặp khủng hoảng khi lên 2 tuổi

Cho con - 11:00 AM | 14/10/2022
Giờ đây, các nhà nghiên cứu của Đại học King's College London cuối cùng có thể đã phát hiện ra điều gì gây ra cái gọi là “khủng hoảng tuổi lên 2” - một giai đoạn phát triển có vấn đề với đặc điểm là trẻ nổi cơn thịnh nộ, la hét, khóc lóc và sử dụng lặp đi lặp lại từ 'không'.

Tại sao không nên đeo lắc tay bạc cho trẻ nhỏ?

Cho con - 8:00 PM | 26/07/2022
Sau khi đứa trẻ được sinh ra, nhiều người thân sẽ tặng đứa trẻ những chiếc vòng bạc, mong muốn đứa trẻ được bình an, khỏe mạnh. Một số cha mẹ đeo lắc tay bạc cho con vì nghĩ có lợi cho con sau khi nhận quà mà không biết rằng mong muốn của mình là tốt nhưng thực chất lại tiềm ẩn những rủi ro.

Trẻ sơ sinh mọc răng sớm hay muộn có sao không?

Cho con - 10:00 AM | 15/07/2022
Việc trẻ mọc chiếc răng đầu tiên luôn ảnh hưởng đến các bậc làm cha làm mẹ. Trẻ mọc răng sớm thì lo lắng không biết có gì bất thường không, mọc răng muộn thì lo lắng có bị thiếu dinh dưỡng không, đó là những lo lắng muôn hình vạn trạng.