Hợp tác quảng cáo

Trồng vài chậu cây xanh trong nhà để thanh lọc không khí, thông tin này chắc chắn khiến nhiều người ngã ngửa

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 25/02/2021
Nhiều người ​​cho rằng trồng nhiều cây trong nhà sẽ giúp không khí trong lành là không có cơ sở. Để làm sạch không khí trong nhà, bạn cần một thứ có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm dạng hạt được gọi là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs.

8 loại cây trồng tốt cho sức khỏe không thể thiếu trong vườn nhà

Khỏe + - 9:51 AM | 04/03/2020
Khi nhắc đến việc trồng cây trong nhà hoặc trong vườn thì người ta hay xét đến khía cạnh có hợp phong thủy hay không? Nhưng có thể loại cây đó rất hợp phong thủy nhà bạn nhưng lại không tốt cho sức khỏe thì nên cân nhắc lại bạn nhé. Và sau đây là một số loại cây trồng rất tốt cho sức khỏe, làm xanh không khí trong vườn nhà bạn!

7 loại cây giúp bạn xua tan căng thẳng

Khỏe + - 8:00 AM | 28/09/2018
Một khảo sát của các nhà nghiên cứu dành cho giới văn phòng chỉ ra rằng: Người nào thấy nhiều cây hơn, thì chỉ số căng thẳng sẽ ít hơn những người còn lại.

7 bài tập YOGA siêu hiệu quả cho vòng 1

Khỏe + - 12:30 PM | 16/05/2018
Theo Bright Side, dưới đây là những tư thế yoga hiệu quả nhất sẽ không chỉ cải thiện hình dáng của vòng 1 và thể tích phổi của bạn, mà còn làm cho bạn cảm thấy đầy năng lượng và khỏe mạnh.

Giảm đái tháo đường hiệu quả với cây vối

Dinh dưỡng - 9:52 PM | 10/06/2017
Từ lâu, trà hãm từ cây vối (lá, nụ, vỏ, rễ) luôn là một thức uống giải khát được người dân đặc biệt yêu thích. Cây vối không chỉ là một thức uống ngon, mát, dễ chịu mà nó còn có tác dụng như một vị thuốc Nam. Những dược tính trong cây vối có tác dụng chữa, hạn chế rất nhiều bệnh, trong đó vối rất hiệu quả trong việc điều trị giảm bệnh đái tháo đường.

4 lưu ý cho "tín đồ” trồng cây cảnh trong nhà

Gia đình khỏe - 9:59 AM | 01/12/2016
Khi cuộc sống trở nên bận rộn và nghẹt thở, xu hướng gần gũi thiên nhiên và cây xanh dần trở thành trào lưu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải trồng cây cảnh nào trong nhà nào cũng tốt, và có những điều cần phải lưu ý cần phải biết nếu nhà bạn đang có trồng cây.

Một mảnh đời vỡ

Sống tâm lý - 11:06 AM | 28/03/2016
Cuộc đời có những chuyện xảy ra và để lại những mảnh vỡ mà mất bao nhiêu năm tháng vẫn không thể hàn gắn được.