Hợp tác quảng cáo

Khi ăn trứng, chớ kết hợp cùng 5 loại thực phẩm này nếu không sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 26/12/2023
Trứng là loại thực phẩm cực kỳ quen thuộc đối với bất kỳ ai. Vì không chỉ dễ mua, dễ tìm mà trong thành phần của trứng còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, để tránh không gây ảnh hưởng ngược lại cho sức khỏe, mọi người chớ nên kết hợp trứng cùng 5 loại thực phẩm sau đây.

6 cách diệt trừ tận gốc mụn đầu đen

Làm đẹp - 11:50 AM | 10/09/2020
Mụn đầu đen khiến bạn khó chịu và mất tự nhiên. Mách bạn những cách sau không chỉ diệt trừ được mụn đầu đen mà còn khiến chúng mãi mãi không quay lại làm phiền bạn.

Kỹ năng chọn thực phẩm ngon, sạch khi đi chợ

Dinh dưỡng - 3:30 PM | 21/04/2020
(SKGĐ) Trước khi đi chợ bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng chọn thực phẩm cũng như lên thực đơn và chi tiêu đúng túi tiền của mình, biết chọn mua đủ các nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe gia đình.

Trứng gà - cho sắc đẹp và tuổi xuân

Làm đẹp - 2:38 PM | 03/02/2020
Có vô vàn những công thức làm đẹp từ trứng gà mà phái đẹp có thể sử dụng như: Làm đẹp da, mượt tóc, xóa mờ nếp nhăn… với mỗi công thức khác nhau, trứng gà lại mang đến một hiệu quả riêng.

Những sai lầm khi luộc trứng mà nhiều người vẫn vô tư làm theo

Dinh dưỡng - 12:00 AM | 10/01/2020
Trứng là loại thực phẩm thông dụng trong mỗi bữa ăn của mọi gia đình. Trong đó phổ biến nhất là món trứng luộc, cách làm món ăn này tưởng chừng như đơn giản song nếu không thực hiện đúng cách sẽ gây hại cho sức khỏe. Vậy sai lầm khi luộc trứng gà là gì và cách thực hiện đúng như thế nào, hãy cùng SKGĐ tìm hiểu nhé!