Hợp tác quảng cáo

Tiết lộ 4 chế độ ăn uống giúp giảm nguy cơ chết trẻ

Khỏe + - 3:00 PM | 14/01/2023
Các loại thực phẩm chúng ta ăn đóng một vai trò rất lớn đối với hình dáng thể chất, sức khỏe tinh thần và tuổi thọ. Các nhà nghiên cứu có trụ sở tại Trung Quốc, đã phát hiện ra 4 chế độ ăn kiêng tốt nhất để giúp duy trì hoạt động bình thường.

Tuổi thọ đàn ông liên quan đến 4 yếu tố, nếu bạn không có điểm nào dưới đây thì đáng chúc mừng

Khỏe + - 9:00 AM | 22/12/2022
Trên thực tế, nam giới thường phải chịu nhiều áp lực và gánh nặng hơn nữ giới, bên cạnh đó, một bộ phận nam giới chưa quan tâm nhiều đến việc giữ gìn sức khỏe, có nhiều thói quen xấu trong cuộc sống nên tuổi thọ trung bình của nam giới thấp hơn phụ nữ.

Phát hiện sốc: Đi ngủ quá sớm tuổi thọ càng ngắn

Khỏe + - 7:00 PM | 18/12/2022
Từ lâu, ngủ sớm dậy sớm, đã là tiêu chí đánh giá sức khỏe giấc ngủ quan trọng nhất của chúng ta, đặc biệt là vào thời điểm nhịp sống ngày càng tăng tốc. Câu nói này chính là sự ghen tị và theo đuổi của trạng thái làm việc và nghỉ ngơi của nhiều người.

Muốn sống lâu sau 50 tuổi, điều quan trọng không phải là tập thể dục mà là thực hiện 4 nhanh này

Khỏe + - 10:00 AM | 16/12/2022
Tất cả chúng ta đều mong mình có thể sống lâu nhưng không phải ai cũng đạt được tuổi thọ. Có người cho rằng muốn sống lâu chỉ cần tập thể dục hàng ngày hoặc bỏ thuốc lá, uống rượu và ăn một số thực phẩm tốt cho sức khỏe là được, nhưng đây không phải là tất cả.

Sau 50 tuổi, nếu không có 4 biểu hiện này thì có nghĩa là cơ thể vẫn rất khỏe mạnh

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 14/10/2022
Ai cũng mong sống lâu nhưng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ như bệnh tật, môi trường, ngoài ra sau 50 tuổi cơ thể sẽ suy giảm tự nhiên. Vì vậy từ 50 tuổi trở đi bạn nên quan sát tình hình cụ thể của bản thân, nếu có bất thường phải điều chỉnh hoặc xử lý kịp thời, đồng thời thực hiện một số biện pháp chăm sóc thật tốt.