Hợp tác quảng cáo

Không thể chống lại tác động của thời gian và quá trình lão hóa nhưng đây là cách giúp bạn trông trẻ ra 10 tuổi

Làm đẹp - 2:00 PM | 16/06/2021
Trong cuộc sống, không có cách nào để chống lại tác động của thời gian và ngăn chặn quá trình lão hóa thực sự xảy ra. Tuy nhiên, có một số cách giúp cải thiện tuổi thọ và thậm chí giúp bạn trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực của mình.

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra chế độ ăn ‘‘2 loại trái cây và 3 loại rau mỗi ngày’’ có thể kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 02/06/2021
Chúng ta thường cho rằng các loại thực phẩm giàu calo như thịt và cá sẽ là chìa khóa để sống khỏe hơn, lâu hơn. Nhưng một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Harvard chỉ định vai trò trong việc kéo dài tuổi thọ lại là các loại rau và trái cây tương đối rẻ tiền.

Ăn gì để sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn?

Dinh dưỡng - 2:57 PM | 26/03/2021
Mọi người đều muốn sống một cuộc sống lâu hơn. Nhưng mục tiêu của tuổi thọ cũng là để sống một cuộc sống tốt hơn, với sự cải thiện về tinh thần và thể chất, cũng như khả năng hoạt động và độc lập. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 4 thói quen ăn uống sau có thể kéo dài tuổi thọ của bạn.

7 thói quen ăn tối phổ biến đang rút ngắn tuổi thọ của bạn

Gia đình khỏe - 7:33 PM | 29/01/2021
Thông thường, chúng ta vẫn đang giữ thói quen ăn tối khá nhiều vì đa số các gia đình vẫn chỉ có buổi tối để quây quần đông đủ cả nhà. Tuy nhiên, có những thói quen ăn tối phổ biến mà chúng ta lặp đi lặp lại nhưng không hề biết là chúng đang rút ngắn đi tuổi thọ đáng kể.

Những sai lầm cần chú ý khi vệ sinh thiết bị gia dụng để tránh làm giảm tuổi thọ của chúng

Sống tâm lý - 2:00 PM | 19/01/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các thiết bị gia dụng lại  thường bị hỏng nhanh? Lý do phổ biến nhất là do chúng ta lười đọc sách hướng dẫn sử dụng và thường vệ sinh chúng sai cách. Để tránh những sai lầm đó, hãy cùng nhau tham khảo những sai lầm cần chú ý này khi vệ sinh thiết bị gia dụng để tránh làm giảm tuổi thọ của chúng nhé .