Hợp tác quảng cáo

Tại sao uống quá nhiều nước có thể gây tử vong?

Khỏe + - 2:26 PM | 24/11/2022
Uống 2 lít nước mỗi ngày được cho là sẽ làm sạch cơ thể, cung cấp cho bạn năng lượng và giúp giảm mệt mỏi. Nhưng ngày nay có những cảnh báo mới rằng việc uống nước quá nhiều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Uống nước mật ong vào buổi sáng có 3 lợi ích này nhưng cũng có 3 điều cấm kỵ

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 12/10/2022
Là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, có giá trị dinh dưỡng cao, bạn có thể ăn mật ong đúng cách mà không gây béo phì và đường huyết cao. Nhưng vì mật ong rất ngọt nên hầu hết mọi người không ăn mật ong trực tiếp mà pha thêm nước và chanh để tạo thành nước mật ong chanh chua ngọt.

3 hành vi tăng tuổi thọ, uống nước chỉ thứ hai tập thể dục thứ ba, điều thứ nhất nhiều người không làm được

Khỏe + - 2:13 PM | 01/10/2022
Với việc nâng cao mức sống của người dân và sự phát triển của công nghệ y tế, ngày càng có nhiều người sống lâu trăm tuổi. Nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy những người cao tuổi sống thọ này có điểm chung là họ đã thực hiện những hàng vi tăng tuổi thọ trong nhiều năm để có được kết quả sống khỏe và trường thọ như ngày hôm nay.

Chuyên gia chia sẻ: "Yêu" 4 lần một tuần có thể loại bỏ chứng sỏi thận đau đớn

Khỏe + - 10:00 PM | 18/09/2022
Bất cứ ai đã từng bị sỏi thận đau đớn sẽ cố gắng làm bất cứ điều gì để không phải chịu đựng sự đau đớn của họ một lần nữa. Nhưng thay vì uống nước để giúp đào thải chúng ra ngoài một cách tự nhiên, các chuyên gia tin rằng có một cách khác để loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể.

3 cốc nước cứu mạng, bạn nên uống hàng ngày để ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy tiêu hóa và bảo vệ mạch máu

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 15/09/2022
Trong cuộc sống thường ngày, chắc hẳn chúng ta đã từng nghe câu nói: “Uống 8 cốc nước mỗi ngày là tiêu chuẩn nước uống tốt cho sức khỏe”. Một người trưởng thành bình thường cần khoảng 1.700-2.000ml nước mỗi ngày. Lượng nước này tương đương với 8 cốc nước dung tích khoảng 250ml.

Bệnh nhân mỡ máu nên uống một cốc nước trước khi đi ngủ và thức dậy để loại bỏ cục máu đông

Khỏe + - 12:00 PM | 12/09/2022
Trong cơ thể người, máu được coi là ‘người vận chuyển’, vận chuyển carbon dioxide và các chất thải khác được tạo ra từ quá trình chuyển hóa tế bào, chẳng hạn như axit uric, urê, creatine,… đến các cơ quan bài tiết như phổi, thận và da để đào thải chúng ra bên ngoài.

Không phân biệt nam hay nữ, khuyến cáo mọi người khi uống nước cố gắng tránh 3 thời điểm này

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 09/09/2022
Uống nhiều nước hơn có những lợi ích nhất định đối với cơ thể và nhiều người đã và đang tuân thủ thói quen uống 8 cốc nước mỗi ngày. Uống nước không chỉ giúp chúng ta bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Không phải uống nước hay tập thể dục, đây mới là thói quen buổi sáng tốt nhất kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/09/2022
Tuổi thọ luôn là mục tiêu mà mọi người theo đuổi. Để kéo dài tuổi thọ, con người đã đúc kết nhiều phương pháp tìm tòi và luyện tập. Ngày nay, chúng ta đã có một cách hiểu mới về tuổi thọ. Sống thọ không hẳn là phải sống lâu hơn, điều quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở kéo dài tuổi thọ.

Cách uống nước chanh có lợi cho sức khỏe

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 03/09/2022
Nước chanh từ lâu đã trở thành một xu hướng hứa hẹn giúp chữa khỏi mọi tình trạng viêm nhiễm cho đến làn da sạch hơn. Nếu bạn đã quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, thì bạn cũng nên biết những lợi ích to lớn cho sức khỏe mà nước chanh mang lại.