Hợp tác quảng cáo

Rượu pha với nước tăng lực sẽ thơm ngon và dễ uống hơn nhiều đấy, nhưng hỗn hợp này rất dễ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng

Khỏe + - 10:00 AM | 23/02/2021
Các nghiên cứu được thực hiện để phân tích ảnh hưởng của việc pha rượu với nước tăng lực đã kết luận rằng loại cocktail này sẽ khiến bạn uống nhiều rượu hơn bình thường. Mọi thứ có thể dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát và gây hại cho sức khỏe.

Thói quen ăn uống khiến bạn nhanh ''xuống mã''

Dinh dưỡng - 4:58 PM | 31/08/2020
Hãy nhớ rằng da, nội tạng, não và xương của bạn bị ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, cơ thể bạn sẽ có thể hoạt động tốt và làm chậm quá trình lão hóa, theo Boldsky.

Uống rượu bia bị đỏ mặt dễ mắc ung thư gấp 10 lần?

Khỏe + - 2:00 PM | 29/12/2019
Lý do vì sao khi uống rượu bia bị đỏ mặt dễ mắc ung thư để cánh mày râu có thể điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình giúp bảo vệ sức khỏe, tránh được những bệnh tật nguy hiểm. Đặc biệt là trong dịp Tết khi nhu cầu uống rượu bia ngày Tết tăng.

9 điều cần lưu ý khi tắm vào mùa hè

Khỏe + - 7:00 PM | 14/08/2019
Tắm cũng cần phải lưu ý ư? Việc của mỗi người đều phải hàng ngày, có gì mà phải lưu ý? Nhưng đúng là bạn phải lưu ý thật đó, nếu không có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm và bị bệnh tật.

Sử dụng rượu nhẹ có thể cải thiện trí nhớ

Khỏe + - 7:00 PM | 06/08/2019
Trong khi việc uống rượu thường không được coi như là một hoạt động tăng cường trí nhớ, thì có một tin tốt cho những người uống rượu trên 60 tuổi: một nghiên cứu mới đã phát hiện ra việc sử dụng rượu nhẹ ở giai đoạn sau của cuộc đời có liên quan đến khả năng gợi nhớ tốt hơn về những sự kiện.