Hợp tác quảng cáo

Sự thật tồi tệ như thế nào nếu bạn uống rượu khi dạ dày đang trống rỗng?

Khỏe + - 7:00 PM | 25/09/2021
Có một sự thật rằng, bạn nên uống một ly sữa hay nhấm nháp bất cứ thứ gì phủ lên dạ dày và trộn lẫn với rượu sẽ làm chậm quá trình hấp thụ của rượu và giúp bạn lâu say hơn. Trên thực tế, một nghiên cứu vào tháng 1/2005 cho thấy, thực phẩm làm chậm tốc độ hấp thụ rượu lên đến 75%.

Vì sao bạn hay cảm thấy mệt mỏi sau khi ăn?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 28/06/2021
Một bữa ăn sẽ cung cấp cho cơ thể năng lượng để hoạt động suốt cả ngày. Tuy nhiên, thật khó hiểu là sau khi ăn lại khiến bạn lờ đờ và buồn ngủ. Tình trạng này khá phổ biến và có lý do khiến bạn mệt mỏi sau khi ăn.

Thói quen ăn uống của những người sống thọ trăm tuổi: 90% chế độ ăn là thực vật, nhận protein từ đậu, hạn chế tiêu thụ đường

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 11/06/2021
Không giống như hầu hết chúng ta có một số thói quen xấu về sức khỏe, những người sống thọ thường có đặc điểm chung như ý thức cộng đồng, uống rượu vang đỏ, lối sống tích cực hơn và tất nhiên là thói quen ăn uống lành mạnh.

Không phải cứ uống rượu hay nước ấm trước khi ngủ mới tốt, đây là những thứ NÊN và KHÔNG NÊN sử dụng nếu muốn ngủ ngon

Gia đình khỏe - 11:30 AM | 27/04/2021
Uống cà phê vào cuối ngày khiến hệ thần kinh bị kích thích và khó thư giãn hoàn toàn vào ban đêm. Trong khi đó, rượu và nước cũng không nên dùng bởi dễ khiến bạn mắc chứng tiểu đêm. Vậy điều gì nên và không nên làm nếu muốn ngủ ngon?

Rượu pha với nước tăng lực sẽ thơm ngon và dễ uống hơn nhiều đấy, nhưng hỗn hợp này rất dễ gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng

Khỏe + - 10:00 AM | 23/02/2021
Các nghiên cứu được thực hiện để phân tích ảnh hưởng của việc pha rượu với nước tăng lực đã kết luận rằng loại cocktail này sẽ khiến bạn uống nhiều rượu hơn bình thường. Mọi thứ có thể dễ dàng vượt quá tầm kiểm soát và gây hại cho sức khỏe.

Thói quen ăn uống khiến bạn nhanh ''xuống mã''

Dinh dưỡng - 4:58 PM | 31/08/2020
Hãy nhớ rằng da, nội tạng, não và xương của bạn bị ảnh hưởng bởi các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày. Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, cơ thể bạn sẽ có thể hoạt động tốt và làm chậm quá trình lão hóa, theo Boldsky.