Hợp tác quảng cáo

Cách chọn và bảo quản sữa tốt nhất, ai hay uống sữa đừng bỏ lỡ kẻo sẽ tiếc hùi hụi đấy!

Dinh dưỡng - 2:15 PM | 10/07/2023
Sữa là thức uống giúp bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, nhưng không phải tất cả sữa đều là sữa tốt. Một số loại sữa có chứa chất phụ gia, chất bảo quản, phẩm màu và các chất có hại khác. Một số loại sữa có giá trị dinh dưỡng thấp và một số sữa có thể đã bị biến chất hoặc hết hạn sử dụng.

Đây là lý do uống nhiều sữa lại làm xương yếu đi, 90% mọi người đang mắc phải sai lầm này khi uống sữa!

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 24/04/2023
Người ta tin rằng một trong những lý do chính để hầu hết mọi người uống sữa là để bổ sung canxi. Thực tế hàm lượng canxi trong sữa rất phong phú, trong 100ml sữa có tới 110 mg canxi, đây là một cách tốt trong việc bổ sung canxi trong cuộc sống hàng ngày.

Uống nhiều sữa có gây sỏi thận không? Cảnh giác 3 loại thực phẩm này là thủ phạm gây sỏi thận

Khỏe + - 9:00 AM | 18/04/2023
Sữa hay còn gọi là máu trắng là một sản phẩm từ sữa giàu chất dinh dưỡng. Nó rất giàu protein chất lượng cao, canxi, vitamin A, vitamin B tổng hợp, đường lactoza, khoáng chất và các nguyên tố khác giúp thúc đẩy sự phát triển của xương và tăng cường khả năng miễn dịch, là nguồn bổ sung dinh dưỡng hàng ngày rất tốt cho con người.

Lợi ích và tác hại của việc uống sữa ong chúa đối với cơ thể, 3 điều này là rõ ràng nhất

Dinh dưỡng - 11:00 AM | 13/02/2023
Sữa ong chúa là chất được tiết ra từ hàm của ong thợ để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Bản thân sữa ong chúa là một chất đặc biệt được con ong tiết ra trong quá trình sinh sản của ấu trùng. Chứa hơn trăm loại dưỡng chất nên nhắc đến sữa ong chúa là bạn đã biết nó có rất nhiều lợi ích cho cơ thể.

Uống sữa vào buổi sáng có tốt hơn không?

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 29/08/2022
Trong cuộc sống, chúng ta thường nghe những lời đồn thổi về việc uống sữa: “sữa tách béo tốt hơn sữa nguyên kem”, “nên uống nhiều sữa chua hơn, sữa chua dẻo tốt hơn sữa nguyên chất”, “một ly sữa vào buổi tối sẽ tốt cho giấc ngủ của bạn”....

Bạn đã biết những lợi ích của sữa đậu đen này chưa?

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 06/05/2022
Hầu hết chúng ta đều đã biết đến thói quen uống sữa đậu nành vào bữa sáng. Đây là một thức uống truyền thống có vị ngọt dịu và có giá trị dinh dưỡng cao. Nhưng có một loại “sữa đậu nành đen” cũng rất có lợi cho sức khỏe không được nhiều người biết đến.

Nếu viêm xoang thì không nên uống sữa, vì sao lại thế?

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 05/11/2021
Người bệnh viêm xoang cần kiêng gì để bệnh không trở nặng, thật kỳ lạ, câu trả lời được nghe nhiều nhất lại là sữa và các thực phẩm làm từ sữa. Nguyên nhân vì sao, và ngoài sữa ra, thì người bệnh còn cần kiêng thêm gì khác hay không, hãy cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu nhé!

Uống sữa trước khi ngủ có thể giúp bạn ngủ ngon hơn

Gia đình khỏe - 2:18 PM | 05/11/2021
Mọi người thường uống sữa trước khi ngủ để có một giấc ngủ ngon. Sữa có đặc tính thúc đẩy giấc ngủ và an thần tuyệt vời do sự hiện diện của các hợp chất quan trọng như tryptophan và melatonin. Trong bài viết này, Sức khoẻ Gia đình sẽ lý giải tại sao một ly sữa ấm có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.