Hợp tác quảng cáo

Nên uống trà hay nước trái cây vào buổi sáng?

Khỏe + - 9:00 AM | 31/03/2024
Sáng ngủ dậy uống trà hay nước ép là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm, bởi vì việc chọn loại nước để bắt đầu một ngày mới có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem uống trà hay nước ép trái cây là tốt cho sức khỏe hơn.

Nguy cơ chết người khi dùng trà xanh không đúng cách

Khỏe + - 3:00 PM | 14/05/2023
Trà xanh là thức uống phổ biến trên toàn thế giới và được biết là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh trong trà xanh có chứa những hợp chất vô cùng tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu bạn sử dụng trà xanh không đúng cách sẽ có hại không nhỏ đến cơ thể.

Thời điểm nào tốt nhất để uống trà trong ngày? Hóa ra nhiều người vẫn hiểu sai bấy lâu

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 23/10/2022
Từ lâu, uống trà tốt cho sức khỏe là một phong tục đã được truyền từ hàng nghìn năm nay. Chìa khóa của việc sử dụng trà đối với sức khỏe là nắm vững thời điểm uống trà tốt nhất. Uống trà đúng thời điểm sẽ đạt được hiệu quả gấp bội với một nửa nỗ lực.

Trà sữa: Tốt hay không tốt cho sức khỏe?

Dinh dưỡng - 10:00 AM | 07/07/2022
Trà là một trong những đồ uống phổ biến nhất trên thế giới và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, thêm sữa vào nó có thể không mang lại lợi ích như vậy, vì nó được cho là can thiệp vào hoạt động của các hợp chất trà trong cơ thể. Hãy đọc tiếp để biết bạn có đang uống trà đúng cách hay không?

Uống trà thay nước lọc được không?

Gia đình khỏe - 2:09 PM | 04/05/2022
Trà là một trong những loại thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Uống trà có tác dụng làm dịu cơn khát và thúc đẩy chất lỏng trong cơ thể rất tốt. Tuy nhiên, nhiều người yêu trà cho rằng nếu đúng như vậy thì khi khát bạn nên uống trực tiếp một tách trà thay vì uống nước lọc.