Hợp tác quảng cáo

Triệu chứng ung thư kỳ lạ nhất mà chúng ta nên biết

Khỏe + - 9:00 AM | 20/11/2022
Nổi cục bất thường, ho dai dẳng và nhức đầu là những dấu hiệu cảnh báo ung thư mà các bác sĩ khuyên bạn nên chú ý. Nhưng phân nổi, đổ mồ hôi nhiều và nghe thấy giọng nói lạ là một số dấu hiệu lạ mà khối u phát ra.

5 điều hoang đường về áo ngực chị em phụ nữ không nên hoảng sợ

Khỏe + - 4:00 PM | 10/11/2022
Có rất nhiều tin đồn liên quan đến áo ngực của phụ nữ. Một số ý kiến ​​cho rằng áo ngực có thể gây ung thư. Một số người nói rằng áo ngực màu đen không tốt cho sức khỏe hay một số người khác cũng nói rằng mặc áo ngực có khả năng dẫn đến giảm kích thước ngực.

Bệnh nhân ung thư muốn kéo dài thời gian sống đừng chỉ trông chờ vào bác sĩ, nên làm 3 điều này

Khỏe + - 10:17 AM | 10/11/2022
Đối với những người mắc bệnh ung thư, hầu hết bệnh nhân đều rất tuyệt vọng và suy sụp ngay từ đầu. Tâm lý của một số người sau đó đã thay đổi, có người vẫn không thể chấp nhận được và không muốn hoặc từ chối điều trị. Các lựa chọn được đưa ra là khác nhau, và kết quả cuối cùng cũng khá khác nhau.

Viêm gan D, cẩn trọng trước biến chứng xơ gan, suy gan và ung thư gan

Thuốc và sức khỏe - 4:02 PM | 01/11/2022
Trong hai thập kỷ vừa qua, viêm gan D làm tăng đáng kể tỉ lệ người mắc bệnh và tử vong. Bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi và có xu hướng diễn tiến nặng ở những người có bệnh lý nền như viêm gan virus, xơ gan… Do đó, việc chủ động tìm hiểu về bệnh lý này đem lại nhiều lợi ích đối với dự phòng, cũng như chẩn đoán sớm và điều trị bệnh kịp thời.

WHO khuyến khích phụ nữ làm theo 6 lời khuyên này để giảm nguy cơ ung thư vú

Khỏe + - 4:00 PM | 22/10/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất trên thế giới. Theo ghi nhận của cơ quan y tế Liên Hợp Quốc, 2,3 triệu phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2020 và căn bệnh ung thư này đã dẫn đến 685 000 ca tử vong trên toàn cầu trong cùng năm đó.