Hợp tác quảng cáo

2 dấu hiệu bất thường ở cổ là cảnh báo sớm của bệnh ung thư

Khỏe + - 3:04 PM | 16/08/2022
Có một loại ung thư được gọi là “ung thư lười” vì nó phát triển rất chậm, loại ung thư này được gọi là ung thư tuyến giáp. Mặc dù nó thường bị bỏ qua, nhưng tỷ lệ mắc ung thư tuyến giáp ngày càng tăng. Đặc biệt là các dấu hiệu ở vùng cổ thường mọi người không chú ý đến.

Sát thủ nhà bếp dẫn đến ung thư phổi ở phụ nữ không hút thuốc

Khỏe + - 2:00 PM | 13/08/2022
Thường xuyên ăn đồ ăn mua sẵn bên ngoài sẽ có hại cho sức khỏe. Điều này là bởi hầu hết đồ ăn sẵn được chế biến với nhiều dầu và muối, cấu trúc món ăn đơn lẻ, khẩu phần ăn không cân đối. Bạn thậm chí còn phải lo lắng về việc liệu các nguyên liệu có tươi và an toàn để ăn hay không.

4 dấu hiệu cảnh báo căn bệnh ung thư nội mạc tử cung đang âm thầm diễn ra

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 09/08/2022
Ung thư nội mạc tử cung là loại ung thư phổ biến nhất đối với phụ nữ - đặc biệt là nhóm mãn kinh và tiền mãn kinh. Dẫu thế thì không có nghĩa bệnh không xảy ra cả với những người trẻ. Bệnh được đánh giá là nguy hiểm, tiên lượng xấu nếu không được chữa trị kịp thời.

Thường xuyên thực hiện 4 thói quen độc hại này, bệnh tuyến giáp sẽ sớm tìm đến bạn

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 04/08/2022
Bệnh tuyến giáp là một loại bệnh nguy hiểm, dễ diễn tiến thành ung thư nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời. Thực không may, bệnh lại đang trở nên phổ biến ở mọi đối tượng và độ tuổi, mà nguyên nhân chủ yếu thường đến từ các thói quen xấu mà chúng ta làm hàng ngày.

Cảnh báo 7 biến chứng nguy hiểm của việc vệ sinh răng miệng sai cách

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 03/08/2022
Nhiều nghiên cứu cho thấy, răng miệng và sức khoẻ có mối liên kết rất chặt chẽ. Điều này chứng minh, chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng là một việc làm cực kỳ quan trọng. Nếu chúng ta không chú trọng hoạt động này hoặc thực hiện sai cách, sức khoẻ sẽ phải gánh chịu nhiều biến chứng nguy hiểm.

Nam giới nếu có những dấu hiệu này cần đi khám gấp, tránh để ung thư tiến triển nặng

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 01/08/2022
Các chuyên gia sức khoẻ đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo cánh mày râu, bất cứ ai khi xuất hiện các biểu hiện lạ này đều không được chủ quan mà cần phải chủ động thăm khám gấp. Vì đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh ung thư nguy hiểm đang âm thầm tiến triển nặng.

Nghiên cứu mới: Ăn chuối mỗi ngày giúp ngăn ngừa đau tim, đột quỵ

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 01/08/2022
Một trong những loại trái cây được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới là chuối. Chúng bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết có thể giúp bảo vệ sức khỏe của một người. Một số trong số đó là magiê, kali, mangan, chất xơ, protein và các vitamin như B6 và C. Tiêu thụ chuối có thể làm giảm huyết áp, giảm nguy cơ ung thư và thậm chí giảm nguy cơ đau tim.