Hợp tác quảng cáo

Chuyên gia cảnh báo nếu nhận thấy điều này khi nói chuyện, hãy khám tầm soát ung thư ngay

Khỏe + - 2:00 PM | 19/01/2022
Khi nói đến ung thư, chẩn đoán kịp thời là điều quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp ung thư, có rất ít triệu chứng ban đầu để giúp bệnh nhân hiểu rõ vấn đề. Nhận biết những dấu hiệu ban đầu - dù tinh vi đến đâu - có thể giúp cứu sống theo đúng nghĩa đen.

6 loại thực phẩm này giúp phụ nữ tuổi 50 hạn chế bệnh tật và quá trình lão hóa

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 18/01/2022
Bước sang tuổi 50, chức năng của các cơ quan nội tạng bắt đầu suy giảm. Từ đó, cơ thể người phụ nữ bắt đầu quá trình lão hoá, sức khoẻ giảm sút, bệnh tật phát triển. Nhưng nếu chú ý bổ sung 6 loại thực phẩm sau đây vào chế độ ăn hàng ngày, sẽ giúp bạn duy trì được sự trẻ trung, sức khỏe dồi dào, hạn chế bệnh tật một cách hiệu quả.

Hơn nửa số ca ung thư chết người được chẩn đoán quá muộn - Đây là 10 dấu hiệu bạn KHÔNG BAO GIỜ được bỏ qua

Khỏe + - 9:00 AM | 13/01/2022
Hơn nửa số ca ung thư tuyến tụy đang được chẩn đoán trong trường hợp khẩn cấp khi mà cơ hội sống sót thấp hơn nhiều. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các khối u não, các chuyên gia đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng COVID là nguyên nhân tiếp tục thúc đẩy chẩn đoán muộn.

Sự thay đổi da đáng lo ngại ở ngực và cánh tay cho thấy bạn bị ung thư vú

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 08/01/2022
Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ với hơn 2,2 triệu ca mắc mới và gần 700.000 ca tử vong vào năm 2020. Một số triệu chứng chính bao gồm một khối u hoặc vết sưng trên vú hoặc nách, nhưng các chuyên gia hiện đã tiết lộ một triệu chứng đáng lo ngại có biểu hiện trên da.

Đồ uống phổ biến này làm tăng gấp đôi nguy cơ ung thư ruột ở người lớn

Gia đình khỏe - 10:25 AM | 07/01/2022
Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng một loại đồ uống rất phổ biến làm tăng gấp đôi nguy cơ ung thư ruột ở những người trưởng thành uống hơn hai ly mỗi ngày. Đây là dạng bệnh nguy hiểm và những người mua một số loại đồ uống có thể tự đặt mình vào nguy cơ phát triển bệnh.

Các thủ thuật nấu ăn đơn giản giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 06/01/2022
Không chỉ những gì bạn ăn, mà còn là cách bạn chế biến món ăn, đều có thể góp phần làm tăng hoặc giảm nguy cơ ung thư. Một số chuyên gia cho rằng nướng hoặc rang thực phẩm cho đến khi hơi cháy là nguy hiểm. Thay vào đó bạn chỉ nên nấu đến khi thực phẩm có màu vàng để giảm nguy cơ ung thư.

Tin vui với hàng nghìn người đang chiến đấu với ung thư tuyến tiền liệt: Khỏi bệnh sau cuộc phẫu thuật kéo dài 1 giờ

Khỏe + - 3:00 PM | 05/01/2022
Các bác sĩ hy vọng hàng nghìn người đàn ông mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt có thể được chữa khỏi bằng một ca phẫu thuật kéo dài 1 giờ. Phương pháp điều trị giúp thay đổi thời cuộc này sử dụng dòng điện để tiêu diệt các khối u khó tiếp cận.

5 thay đổi bất thường trên cơ thể đang cảnh báo bạn căn bệnh ung thư máu quái ác

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 27/12/2021
Một khi căn bệnh ung thư máu - hay còn gọi là bạch cầu đã bước vào giai đoạn nghiêm trọng thì sẽ không còn cơ hội nào để chữa khỏi. Vì vậy, hãy luôn chú ý những thay đổi bất thường trên cơ thể, đặc biệt là 5 dấu hiệu sau đây, để kịp thời ngăn chặn bệnh ngay từ giai đoạn đầu

Cảm giác lạ dưới xương sườn, một dấu hiệu cảnh báo ung thư tuyến tụy

Khỏe + - 10:00 PM | 21/12/2021
Ung thư tuyến tụy là căn bệnh để lại hậu nặng nề, tuy nhiên, nhận biết các dấu hiệu cảnh báo khi chúng xuất hiện có thể tăng cơ hội sống sót. Theo các chuyên gia, bồn chồn là trạng thái thường gặp khi bạn đang lo lắng về một điều gì đó, nhưng cảm giác "râm ran" dưới xương sườn có thể cảnh báo bạn đang mắc ung thư tuyến tụy.