Hợp tác quảng cáo

Nói 'không với ung thư' khi kết hợp cặp đôi nghệ và hạt tiêu đen vào chế độ ăn uống

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 21/09/2021
Nghệ và hạt tiêu đen đều là những loại gia vị quen thuộc với chúng ta. Nghệ có tác dụng tạo màu, tăng hương vị cho món ăn, còn hạt tiêu lại giúp cho món ăn thêm đậm đà. Đặc biệt, khi kết hợp 2 loại gia vị này lại với nhau, chúng sẽ có sức mạnh hơn gấp nhiều lần đối với sức khỏe của chúng ta.

Ung thư đại trực tràng ngày càng phổ biến tại Việt Nam, đây là lý do vì sao cần sàng lọc nội soi sớm

Khỏe + - 4:00 PM | 19/09/2021
Theo kết quả nghiên cứu mới từ các nhà khoa học thuộc Đại học Buffalo và Đại học Utah (Mỹ), những người có họ hàng cấp độ thứ hai hoặc thứ ba bị ung thư đại trực tràng cần đặc biệt chú ý vì chính họ cũng có nhiều nguy cơ phát triển căn bệnh chết người này.

Vaccine COVID-19 có hiệu quả như thế nào đối với những người bị suy giảm miễn dịch?

Khỏe + - 4:00 PM | 14/09/2021
Những người bị ung thư, cấy ghép nội tạng, bệnh chuyển hóa và các tình trạng tự miễn dịch và đang dùng thuốc làm thay đổi phản ứng miễn dịch là những người bị suy giảm khả năng miễn dịch. Điều này khiến hầu hết mọi người tự hỏi liệu vaccine ngừa COVID-19 có hiệu quả với họ hay không.

10 biện pháp tự nhiên làm sạch ruột kết

Khỏe + - 3:00 PM | 02/09/2021
Ruột kết còn được gọi là đại tràng hay ruột già. Chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ khiến cho ruột kết dần bị phá hủy, gây ra nhiều khó khăn trong vấn đề bài tiết. Do đó, những cách làm sạch ruột kết tự nhiên là vấn đề được nhiều người quan tâm.