Hợp tác quảng cáo

5 loại thực phẩm giúp giải độc phổi hiệu quả, nam giới hay hút thuốc lá đừng bỏ qua

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 14/06/2023
Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên các bệnh về phổi ở nam giới, thường thấy nhất là: viêm phổi, ung thư phổi,... Các chuyên gia sức khỏe cho biết, cách tốt nhất để nhóm đối tượng này hạn chế nguy cơ mắc bệnh đó là bỏ thuốc lá. Đồng thời tăng cường ăn 5 loại thực phẩm sau đây để giúp giải độc phổi hiệu quả.

Nếu cha mẹ mắc phải 5 bệnh này, tốt nhất nên đề phòng trước để tránh di truyền cho thế hệ sau

Gia đình khỏe - 9:48 PM | 25/09/2022
Trong cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều căn bệnh đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của con người như ung thư gan, ung thư phổi,…Nhưng nhìn vào nguyên nhân của những căn bệnh này, ngoài chế độ ăn uống của bản thân mỗi người hay những thói quen xấu trong cuộc sống thì cũng có một phần nguyên nhân là do nó xuất phát từ di truyền.

8 bệnh ung thư nguy hiểm nhất được tiết lộ

Khỏe + - 4:00 PM | 17/09/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ba bệnh ung thư giết chết nhiều người nhất trên toàn thế giới vào năm 2020 là ung thư phổi, đại trực tràng và ung thư gan. Tuy nhiên, những bệnh ung thư này không phải là bệnh có khả năng gây tử vong cao nhất. Chúng chỉ xảy ra phổ biến, vì vậy chúng giết nhiều người hơn.

Sát thủ nhà bếp dẫn đến ung thư phổi ở phụ nữ không hút thuốc

Khỏe + - 2:00 PM | 13/08/2022
Thường xuyên ăn đồ ăn mua sẵn bên ngoài sẽ có hại cho sức khỏe. Điều này là bởi hầu hết đồ ăn sẵn được chế biến với nhiều dầu và muối, cấu trúc món ăn đơn lẻ, khẩu phần ăn không cân đối. Bạn thậm chí còn phải lo lắng về việc liệu các nguyên liệu có tươi và an toàn để ăn hay không.