Hợp tác quảng cáo

Nếu cha mẹ mắc phải 5 bệnh này, tốt nhất nên đề phòng trước để tránh di truyền cho thế hệ sau

Gia đình khỏe - 9:48 PM | 25/09/2022
Trong cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều căn bệnh đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của con người như ung thư gan, ung thư phổi,…Nhưng nhìn vào nguyên nhân của những căn bệnh này, ngoài chế độ ăn uống của bản thân mỗi người hay những thói quen xấu trong cuộc sống thì cũng có một phần nguyên nhân là do nó xuất phát từ di truyền.

8 bệnh ung thư nguy hiểm nhất được tiết lộ

Khỏe + - 4:00 PM | 17/09/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ba bệnh ung thư giết chết nhiều người nhất trên toàn thế giới vào năm 2020 là ung thư phổi, đại trực tràng và ung thư gan. Tuy nhiên, những bệnh ung thư này không phải là bệnh có khả năng gây tử vong cao nhất. Chúng chỉ xảy ra phổ biến, vì vậy chúng giết nhiều người hơn.

Sát thủ nhà bếp dẫn đến ung thư phổi ở phụ nữ không hút thuốc

Khỏe + - 2:00 PM | 13/08/2022
Thường xuyên ăn đồ ăn mua sẵn bên ngoài sẽ có hại cho sức khỏe. Điều này là bởi hầu hết đồ ăn sẵn được chế biến với nhiều dầu và muối, cấu trúc món ăn đơn lẻ, khẩu phần ăn không cân đối. Bạn thậm chí còn phải lo lắng về việc liệu các nguyên liệu có tươi và an toàn để ăn hay không.

Các chuyên gia cảnh báo, đây là nguyên nhân số 1 gây ra các chứng bệnh ung thư chết người

Gia đình khỏe - 10:30 PM | 06/12/2021
Mặc dù y học đang ngày càng phát triển khiến phác đồ điều trị bệnh được cải thiện và tỷ lệ tử vong giảm đi đáng kể, nhưng, ung thư vẫn là căn bệnh gây ra tâm lý sợ hãi cho mọi người. Đặc biệt là với ai đang mắc phải các chứng bệnh ung thư chết người như ung thư phổi và ung thư tuyến tụy.

Những triệu chứng cảnh báo ung thư chúng ta vẫn hay phớt lờ

Khỏe + - 10:00 PM | 14/11/2021
Theo thống kê hiện nay, khoảng 450 người chết vì ung thư mỗi ngày ở Anh và hàng nghìn người ở các nước khác trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ung thư cũng là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu với các dạng ung thư phổ biến là ung thư vú, ung thư phổi.