Hợp tác quảng cáo

Đừng chủ quan hút thuốc mới ung thư phổi, có những mối nguy ngay cạnh chúng ta vẫn âm thầm gây ra căn bệnh đang sợ này

Khỏe + - 6:00 PM | 23/02/2021
Không chỉ những người hút thuốc lá mới có nguy cơ bị ung thư phổi, khoảng 20% ​​các khối u phổi phát triển ở những người không hút thuốc. Tuy nhiên, những người chưa từng hút thuốc bị ung thư phổi có xu hướng trẻ hơn so với người đã từng hoặc đang hút thuốc, và nhiều khả năng là xảy ra ở phụ nữ.

Ô nhiễm không khí có làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi?

Khỏe + - 11:00 AM | 18/01/2021
Ô nhiễm không khí ở mức nguy hiểm ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe con người đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Ô nhiễm không khí cũng tương đương với việc hút thuốc lá, làm tăng đáng kể nguy cơ mắc ung thư phổi.

Không hút thuốc vẫn ung thư phổi, nắm ngay những nguyên nhân sau để phòng bệnh từ sớm

Khỏe + - 10:10 AM | 05/04/2020
Bệnh ung thư phổi thường gặp ở những người hút thuốc lá thường xuyên, tuy nhiên, tỷ lệ người trẻ không hút thuốc lá mắc bệnh này đang ngày càng tăng. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ những nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi để phòng tránh, giảm nguy cơ mắc phải căn bệnh này.

Không hút thuốc nhưng vẫn bị ung thư phổi, đây là 6 lý do

Khỏe + - 1:46 PM | 31/03/2020
Hút thuốc là thủ phạm đầu tiên gây ra ung thư phổi và nhiều người cho rằng chỉ những ai hút thuốc mới mắc phải căn bệnh này. Thực tế, những người không hút thuốc lá bao giờ cũng có khả năng bị ung thư phổi, giống như nữ diễn viên Mai Phương vừa qua đời vì căn bệnh này.