Hợp tác quảng cáo

Bệnh tuyến giáp dễ nhầm lẫn với mệt mỏi thông thường, làm sao để phân biệt?

Khỏe + - 3:35 PM | 13/03/2019
Các triệu chứng bệnh tuyến giáp thường không có biểu hiện rõ ràng, khiến người bệnh dễ bị nhầm lẫn với cảm giác mệt mỏi thông thường hoặc nghĩ rằng cơ thể thiếu chất, hay hoạt động quá sức. Rất ít người phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu nếu không đi kiểm tra nội tiết.

UNG THƯ TUYẾN GIÁP khó phát hiện, dễ di căn

Khỏe + - 2:29 PM | 19/10/2018
Ung thư tuyến giáp là căn bệnh nguy hiểm mà hiện nay nhiều người đang mắc phải. Bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng nên âm thầm di căn đến nhiều bộ phận khác, khi phát hiện bệnh thì đã muộn.

Ăn mật ong và các loại hạt sẽ tốt cho tuyến giáp

Dinh dưỡng - 5:11 PM | 24/07/2018
Để điều chỉnh hoạt động của tuyến giáp và giúp tuyến giáp luôn khỏe mạnh, cần có một biện pháp có thể ngăn chặn kích thích tố sản sinh quá mức. Biện pháp này đó chính là chế độ dinh dưỡng, mật ong và các loại hạt rất tốt cho tuyến giáp.

Triệu chứng của u tuyến giáp

Gia đình khỏe - 8:35 AM | 20/09/2017
U tuyến giáp là hiện tượng phát sinh một khối mô hoặc tế bào tập trung trước cổ, dưới đáy họng. U tuyến giáp có thể là các khối lành tính hoặc ác tính như ung thư tuyến giáp. Vậy triệu chứng để nhận biết u tuyến giáp là gì?

Phụ nữ và 5 bệnh ung thư thường gặp

Gia đình khỏe - 2:55 PM | 09/05/2017
Nhiều phụ nữ có xu hướng quan tâm, chăm sóc đến vẻ đẹp bên ngoài hơn là sức khoẻ bên trong. Đáng buồn thay, những dấu hiệu của các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ lại hay bị bỏ qua và không được chú trọng để chữa trị kịp thời.