Hợp tác quảng cáo

Khi nào nam giới nên tầm soát ung thư tuyến tiền liệt?

Khỏe + - 5:00 PM | 03/04/2022
Ung thư tuyến tiền liệt có khả năng điều trị được khi phát hiện sớm, do đó việc tầm soát nên được chú trọng. Khoảng 1 trong số 9 nam giới sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt trong suốt cuộc đời, vì vậy việc hiểu rõ mức độ rủi ro ở mỗi người là rất quan trọng.

Tin vui với hàng nghìn người đang chiến đấu với ung thư tuyến tiền liệt: Khỏi bệnh sau cuộc phẫu thuật kéo dài 1 giờ

Khỏe + - 3:00 PM | 05/01/2022
Các bác sĩ hy vọng hàng nghìn người đàn ông mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt có thể được chữa khỏi bằng một ca phẫu thuật kéo dài 1 giờ. Phương pháp điều trị giúp thay đổi thời cuộc này sử dụng dòng điện để tiêu diệt các khối u khó tiếp cận.

9 thói quen hàng ngày tưởng không hại nhưng lại hại không tưởng cho thận của bạn

Khỏe + - 4:00 PM | 22/03/2021
Mặc dù bệnh thận có thể không phải là điều bạn nghe thấy hàng ngày, nhưng nghiên cứu cho thấy căn bệnh này gây ra nhiều ca tử vong hơn cả ung thư vú hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe thận mọi lúc, mọi nơi là một điều cực kỳ có lợi cho sức khỏe tổng thể.

UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT là thể tiềm tàng, khá phổ biến và có xu hướng tăng cùng với tuổi thọ

Gia đình khỏe - 4:48 PM | 26/02/2019
Ung thư tuyến tiền liệt, chủ yếu là ung thư biểu mô, xuất phát từ các tế bào biểu mô của các túi nang tuyến tiền liệt. Xuất hiện ở nam giới trên 50 tuổi dưới dạng tiềm tàng trong nhiều năm hoặc ngược lại, nhanh chóng tiến triển và di căn, dễn đến tử vong.