Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ nếu có những dấu hiệu này sẽ tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn người khác, cần nhận biết sớm để phòng hậu họa

Gia đình khỏe - 9:30 PM | 06/12/2021
Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, căn bệnh ung thư vú đang chiếm vị trí thứ 2 trong các loại ung thư phổ biến ở phụ nữ. Một điều đáng buồn là mỗi năm, tỷ lệ mắc ung thư vú dẫn đến tử vong ở phụ nữ Việt Nam là trên 50%.

Những triệu chứng cảnh báo ung thư chúng ta vẫn hay phớt lờ

Khỏe + - 10:00 PM | 14/11/2021
Theo thống kê hiện nay, khoảng 450 người chết vì ung thư mỗi ngày ở Anh và hàng nghìn người ở các nước khác trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, ung thư cũng là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu với các dạng ung thư phổ biến là ung thư vú, ung thư phổi.

Ung thư vú: Hiểu đúng để phòng ngừa và điều trị hiệu quả

Khỏe + - 8:00 PM | 01/07/2021
Là một bệnh lý nguy hiểm, tuy nhiên nếu được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời ung thư vú có thể được điều trị khỏi. Vì thế, chị em phụ nữ cần nhận thức và hiểu đúng về bệnh để từ đó có biện pháp phòng ngừa, chữa trị và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

9 thói quen hàng ngày tưởng không hại nhưng lại hại không tưởng cho thận của bạn

Khỏe + - 4:00 PM | 22/03/2021
Mặc dù bệnh thận có thể không phải là điều bạn nghe thấy hàng ngày, nhưng nghiên cứu cho thấy căn bệnh này gây ra nhiều ca tử vong hơn cả ung thư vú hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe thận mọi lúc, mọi nơi là một điều cực kỳ có lợi cho sức khỏe tổng thể.