Hợp tác quảng cáo

Những quan niệm sai lầm về vô sinh cần được xóa bỏ

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 10/07/2022
Vô sinh là một vấn đề trên toàn thế giới ảnh hưởng đến khoảng 168 triệu người. Mặc dù có rất nhiều trường hợp trên khắp thế giới và rất nhiều tiến bộ y tế và công nghệ trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn, nhưng vẫn còn nhiều lầm tưởng về vô sinh.

5 dấu hiệu thường gặp của vô sinh ở nam giới

Khỏe + - 8:00 PM | 29/06/2022
Không có gì lạ khi mọi người dù là nam hay nữ đều có khả năng bị vô sinh. Điều này sẽ gây khó chịu vì nhiều người không nhận thấy các triệu chứng của vô sinh cho đến khi họ cố gắng thụ thai.

Phái mạnh cần cẩn trọng với căn bệnh viêm tinh hoàn

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 05/05/2022
Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm ở một hoặc cả hai tinh hoàn. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi, phần lớn là nam giới trên 45 tuổi, đặc biệt bệnh nhân đang mắc quai bị. Tuy không đe dọa trực tiếp đến tính mạng, nhưng nếu không được phát hiện và điều trị sớm, viêm tinh hoàn có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Hội chứng Buồng trứng đa nang: Thủ phạm gây vô sinh, hiếm muộn ở nhiều phụ nữ

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 02/08/2021
Buồng trứng đa nang (PCOS) là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng phụ nữ bị vô sinh ngày một gia tăng. Để ngăn ngừa nguy cơ bị vô sinh hoặc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, mỗi chúng ta cần nắm được buồng trứng đa nang là gì và những dấu hiệu thường gặp để điều trị sớm.

Ngày càng nhiều cặp vợ chồng không thể có con, đây là những dấu hiệu cảnh báo vô sinh mà phụ nữ cần lưu ý

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 26/07/2021
Phụ nữ vốn có cả lợi ích và khó khăn khi mang thiên chức làm mẹ, mang trong bụng mình sự sống. Nhưng đôi khi họ có thể bị tước đoạt thiên chức này do một số điều kiện sinh học nhất định. Đây là hiện tượng được gọi là vô sinh, một vấn đề khá phổ biến hiện nay.

Lạc nội mạc tử cung - Nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ mất đi cơ hội làm mẹ

Video - 8:00 PM | 19/04/2021
Bạn thường bị chuột rút, đau bụng dữ dội trong kỳ kinh? Bạn thường ra máu nhiều và có khi xuất hiện cục máu đông trong chu kỳ? Bạn thường bị chảy máu không rõ nguyên nhân giữa chu kỳ? Nếu gặp phải các vấn đề này, hãy cẩn trọng bởi bạn có thể mắc lạc nội mạc tử cung - căn bệnh có thể gây vô sinh ở phụ nữ.