Hợp tác quảng cáo

Nha sĩ cảnh báo 3 thói quen tuyệt đối không nên thực hiện ngay sau khi đánh răng

Gia đình khỏe - 11:59 AM | 22/07/2021
Sau khi đánh răng, bạn có thể cảm thấy như đang được vệ sinh răng miệng tốt và tiếp tục thực hiện các thói quen khác trong chăm sóc răng miệng của mình. Tuy nhiên, hãy coi chừng, các nha sĩ cảnh báo rằng có một thói quen phổ biến thực sự gây hại nhiều hơn lợi khi bạn thực hiện ngay sau khi đánh răng.

Đi giày dép không phù hợp ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe, đây là 8 sai lầm cần tránh khi chọn giày dép trong mùa hè

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 27/06/2021
Các loại giày dép mùa hè rất phong phú từ hình thức, màu sắc và giá cả cho mọi sở thích. Nhưng, muốn có vẻ ngoài xinh đẹp, chúng ta cũng nên chú ý đến sức khỏe, sự thuận tiện và vấn đề vệ sinh chân. Chọn giày dép không đúng có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe, dưới đây là những sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc phải khi chọn giày trong mùa hè.

Nồi áp suất hỏng bất cứ bộ phận nào đều gây nguy hiểm, đây là những cách sử dụng an toàn bạn cần lưu ý

Gia đình khỏe - 11:02 AM | 24/05/2021
Những người hay nấu ăn hẳn sẽ đồng ý rằng, một chiếc nồi áp suất không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị thực phẩm. Tuy nhiên, nồi áp suất cũng là thiết bị nhà bếp rất rủi ro nếu không được sử dụng đúng cách.

6 bộ phận cơ thể bạn thường vệ sinh không đúng khi tắm

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/05/2021
Da của chúng ta là nơi cư trú của khoảng 1,5 nghìn tỷ vi khuẩn. Nhưng không phải tất cả chúng đều không tốt cho chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta không cần rửa một số bộ phận cơ thể của mình bằng xà phòng và đối với những bộ phận khác, chúng ta không nên bỏ qua và cần rửa kỹ mỗi ngày.