Hợp tác quảng cáo

8 loại thực phẩm hàng ngày mà trước giờ chúng ta vẫn rửa sai cách

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 10/05/2022
Chúng ta đều biết rằng việc rửa thực phẩm là vô cùng quan trọng. Quá trình này trông thực sự dễ dàng: bạn chỉ cần bật vòi nước và rửa sạch thực phẩm của mình. Nhưng không phải mọi thực phẩm đều có thể được rửa theo cùng một cách, đặc biệt nếu bạn đang muốn loại bỏ càng nhiều chất bẩn càng tốt.

Mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa giúp bạn sống lâu hơn

Gia đình khỏe - 2:06 PM | 10/05/2022
Người ta thường nói: “Ăn uống là một may mắn của con người”. Tuy nhiên, Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) đã công bố một bài báo trên tạp chí Cell, tạp chí hàng đầu về sinh học toàn cầu: Ăn quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn đi bộ nhanh hơn mà thôi.

3 lý do tại sao bạn nên vệ sinh thảm tập thường xuyên

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 02/03/2022
Thảm tập yoga giống như chai nước mà bạn nên làm sạch nó mọi lúc, mọi nơi, nhưng có lẽ hiếm khi chúng ta làm vậy. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra thảm tập yoga của mình dưới kính hiển vi, những gì bạn tìm thấy đang ẩn nấp sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Sử dụng khẩu trang theo cách này làm tăng nguy cơ lây nhiễm COVID-19

Khỏe + - 11:56 AM | 25/02/2022
Khẩu trang là biện pháp phòng ngừa an toàn và hiệu quả để ngăn ngừa lây nhiễm Covid-19 và nhiều người sẽ bị cám dỗ để tiết kiệm tiền bằng cách xịt chất khử trùng cho khẩu trang hoặc cố gắng kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách vệ sinh giữa các lần sử dụng.

7 thủ thuật đáng ngạc nhiên giúp bạn nhịn tiểu lâu hơn khi không có nhà vệ sinh ở gần

Gia đình khỏe - 2:05 PM | 20/02/2022
Hầu hết mọi người đi tiểu khoảng 8 lần một ngày và 1 lần vào ban đêm. Điều đó đôi khi khiến bạn gặp phải tình huống phải nhịn tiểu trong điều kiện không có nhà vệ sinh, đặc biệt đối với những người có công việc bên ngoài hoặc khi đang tham gia giao thông trong nhiều giờ.

Cảm thấy lạnh đột ngột sau khi đi vệ sinh, liệu có đáng lo ngại?

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 20/01/2022
Nếu bạn đã từng trải qua hiện tượng ớn lạnh này - cảm thấy lạnh trong hoặc sau khi đi vệ sinh - đó là một cảm giác kỳ lạ. Đương nhiên, bạn có thể thắc mắc tại sao điều này lại xảy ra. Nhưng đừng lo lắng: Mặc dù bạn có thể cảm thấy lạnh đột ngột sau khi đi vệ sinh nhưng thường không đáng lo ngại.

Những sự thật bạn chưa biết nhưng chắc chắn sẽ giúp hàm răng của bạn sáng bóng, khỏe mạnh

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 14/01/2022
Việc chăm sóc răng là điều hiển nhiên, nhưng 9 sự thật về răng này có thể bạn chưa biết sẽ giúp hàm răng trắng như ngọc của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Bởi vì bạn biết dùng chỉ nha khoa đúng cách, nhưng bạn có biết rằng mỗi người sẽ dành khoảng 24 giờ mỗi năm để đánh răng không?