Hợp tác quảng cáo

5 lợi ích sức khỏe thần kì của nước ép khổ qua

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 27/04/2022
Khi trưởng thành, chúng ta luôn tìm cách để tăng cường sức khỏe. Từ nước ép lô hội đến giấm táo, chúng ta luôn sẵn sàng tiêu thụ chất lỏng có vị đắng chỉ để thu được lợi ích của chúng. Nếu thực sự quan tâm đến sức khỏe, thì đừng quên nước ép khổ qua bạn nhé!

Dù mùi vị khó ăn, nhưng các loại rau xanh có vị đắng lại nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tuyệt đối không nên bỏ qua

Dinh dưỡng - 11:00 AM | 29/03/2021
Nhiều loại rau đắng thuốc nhóm họ cải bao gồm bông cải xanh, cải rổ và cải xoăn... giúp làm sạch cơ thể, làm dịu da và cải thiện tiêu hóa mà không gây ra tác dụng phụ tiêu cực. Các loại rau đắng khác bao gồm: Rau diếp, rau diếp xoăn, cải xoong, bồ công anh…

5 điều khiến bạn trở nên đáng ghét

Gia đình khỏe - 8:26 PM | 02/02/2020
Theo Livestrong, theo nhiều chuyên gia về hành vi và trị liệu con người, luôn có những hành vi tâm lí chung khiến chúng ta cư xử sai cách. Dưới đây là 5 điều khiến sự có mặt của bạn làm người khác muốn tránh xa.

Bất chợt thấy đắng miệng, cảnh báo cơ thể mắc các chứng bệnh sau

Gia đình khỏe - 2:10 PM | 03/09/2019
Miệng đắng xuất hiện khi bạn dùng các thực phẩm có vị đắng, nhưng nếu đắng miệng thường xuyên hoặc kéo dài liên tục trong nhiều ngày mà sức khỏe của bạn bình thường, không có triệu chứng ốm, sốt thì cần đặc biệt chú ý vì đây là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang gặp vấn đề.

Những lợi ích của rau cần tây không phải ai cũng biết

Dinh dưỡng - 11:28 AM | 20/03/2018
Nhiều người không thể ăn được rau cần tây, vì cho rằng nó có mùi hôi, vị đắng. Tuy nhiên, trong thành phần rau cần tây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh lí thường gặp. Chính vì thế, sẽ là một thiệt thòi nếu bạn không thể biết được những lợi ích của cần tây.