Hợp tác quảng cáo

Dấu hiệu ở vùng kín của nam giới có thể chỉ ra bệnh lây truyền qua đường tình dục

Khỏe + - 3:00 PM | 26/05/2023
Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) là một khía cạnh của đời sống vợ chồng mà nhiều người trong chúng ta sợ hãi. Vi khuẩn, virus hoặc ký sinh trùng gây ra các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể truyền từ người này sang người khác trong máu, tinh dịch hoặc âm đạo và các chất dịch cơ thể khác.

Cơ thể có 4 đặc điểm này có thể là tín hiệu vô sinh ở phụ nữ

Khỏe + - 3:00 PM | 28/03/2023
Có con là niềm mong mỏi của tất cả chúng ta khi lập gia đình. Vì vậy, cặp vợ chồng nào cũng sẽ bắt đầu tích cực chuẩn bị mang thai sau khi vừa kết hôn, nhưng một số phụ nữ lại gặp khó khăn trong việc thụ thai. Đặc biệt phụ nữ có những đặc điểm này càng khó thụ thai.

Vì sao cô đơn là nỗi ám ảnh ở những người trên 50 tuổi?

Khỏe + - 9:00 AM | 06/12/2022
Người ta nói rằng có các cháu giữ cho ông bà trẻ lại. Bây giờ các nhà khoa học nói rằng chúng cũng ngăn bạn trở nên cô đơn. Theo một đánh giá nghiên cứu lớn, những người chăm sóc cháu của mình ít có khả năng bị cô đơn hơn nhiều so với những người chăm sóc vợ/chồng.

Đời sống vợ chồng không chỉ có ban đêm, đừng ngại 3 khoảng thời gian cực kỳ phù hợp này

Sống tâm lý - 9:00 PM | 11/09/2022
Nói đến cuộc sống vợ chồng, đời sống chăn gối luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì tình cảm và nuôi dưỡng mỗi quan hệ. Đối với hầu hết những người trưởng thành, đó thực sự là một điều bình thường, nhưng vẫn có nhiều người kiêng kỵ hơn về nó.

Thêm lý do để duy trì cảm xúc tích cực giữa các cặp vợ chồng

Sống tâm lý - 7:00 PM | 21/05/2022
Những phụ nữ được hướng dẫn ôm hôn người bạn đời của mình trước khi trải qua một trải nghiệm căng thẳng có phản ứng căng thẳng sinh học thấp hơn - được biểu thị bằng nồng độ hormone căng thẳng cortisol trong nước bọt - so với những phụ nữ không ôm hôn bạn đời của họ.

Làm 9 điều này trước khi ngủ, hạnh phúc lứa đôi thêm nồng nàn, cải thiện qua từng ngày

Sống tâm lý - 10:00 PM | 29/03/2022
Dành thời gian cho nhau trước khi đi ngủ là điều rất quan trọng trong một mối quan hệ, dù chỉ là một giờ hay vài phút ngắn ngủi. Dưới đây là 10 điều các cặp đôi nên làm trước khi đi ngủ mà các chuyên gia tâm lý luôn khuyến cáo để hạnh phúc lứa đôi thêm nồng nàn, cải thiện qua từng ngày.