Hợp tác quảng cáo

Đời sống vợ chồng không chỉ có ban đêm, đừng ngại 3 khoảng thời gian cực kỳ phù hợp này

Sống tâm lý - 9:00 PM | 11/09/2022
Nói đến cuộc sống vợ chồng, đời sống chăn gối luôn giữ một vai trò quan trọng trong việc duy trì tình cảm và nuôi dưỡng mỗi quan hệ. Đối với hầu hết những người trưởng thành, đó thực sự là một điều bình thường, nhưng vẫn có nhiều người kiêng kỵ hơn về nó.

Thêm lý do để duy trì cảm xúc tích cực giữa các cặp vợ chồng

Sống tâm lý - 7:00 PM | 21/05/2022
Những phụ nữ được hướng dẫn ôm hôn người bạn đời của mình trước khi trải qua một trải nghiệm căng thẳng có phản ứng căng thẳng sinh học thấp hơn - được biểu thị bằng nồng độ hormone căng thẳng cortisol trong nước bọt - so với những phụ nữ không ôm hôn bạn đời của họ.

Làm 9 điều này trước khi ngủ, hạnh phúc lứa đôi thêm nồng nàn, cải thiện qua từng ngày

Sống tâm lý - 10:00 PM | 29/03/2022
Dành thời gian cho nhau trước khi đi ngủ là điều rất quan trọng trong một mối quan hệ, dù chỉ là một giờ hay vài phút ngắn ngủi. Dưới đây là 10 điều các cặp đôi nên làm trước khi đi ngủ mà các chuyên gia tâm lý luôn khuyến cáo để hạnh phúc lứa đôi thêm nồng nàn, cải thiện qua từng ngày.

7 nguyên tắc vàng để giải quyết mâu thuẫn, giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, vững bền

Sống tâm lý - 3:00 PM | 23/03/2022
Mâu thuẫn trong hôn nhân giống như gia vị cay nồng làm cho món ăn thêm đậm vị, nhưng nếu lỡ tay nêm quá đà, món ăn sẽ trở nên khó nuốt cũng giống như mâu thuẫn sẽ biến thành xung đột. Làm cách nào để ngăn điều đó xảy ra? Dưới đây là 7 nguyên tắc quan trọng giúp bạn giải quyết mâu thuẫn tránh xảy ra xung đột không đáng có.

Các cặp vợ chồng ít cãi vã thường sống thọ và khỏe mạnh hơn

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 13/03/2022
Nghiên cứu mới của đại học University of California (UC), Berkeley, Hoa Kỳ cho thấy những cặp đôi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào đầy hài hước và tình cảm, đồng thời đồng bộ về mặt sinh học tận hưởng những triển vọng sức khỏe tốt hơn và sống lâu hơn những cặp vợ chồng hay cãi vã hơn.

COVID-19 có lây lan qua con đường quan hệ tình dục không?

Khỏe + - 9:00 AM | 16/08/2021
Quan hệ tình dục là một phần của cuộc sống, là vấn đề sinh lý bình thường của các cặp vợ chồng. Khi đại dịch COVID-19 bùng phát và lây lan với tốc độ chóng mặt, nhiều người băn khoăn liệu COVID-19 có lây qua đường quan hệ tình dục không?

Ngày càng nhiều cặp vợ chồng không thể có con, đây là những dấu hiệu cảnh báo vô sinh mà phụ nữ cần lưu ý

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 26/07/2021
Phụ nữ vốn có cả lợi ích và khó khăn khi mang thiên chức làm mẹ, mang trong bụng mình sự sống. Nhưng đôi khi họ có thể bị tước đoạt thiên chức này do một số điều kiện sinh học nhất định. Đây là hiện tượng được gọi là vô sinh, một vấn đề khá phổ biến hiện nay.