Hợp tác quảng cáo

Tối nay cho cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh ngủ dậy, bạn sẽ giật mình khi thấy kết quả

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 22/02/2023
Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, do chứa quá nhiều loại thực phẩm khác nhau nên tủ lạnh thường có mùi khó chịu. Mỗi lần như vậy, chị em lại phải vất vả dọn dẹp, lau chùi cả tủ nhưng chưa chắc đã xử lý hết mùi hôi. Vậy có cách nào giải quyết triệt để vấn đề này không?

Nồi inox bị cháy đen không chùi được, hãy áp dụng ngay mẹo đơn giản này để làm sạch trong 3 phút

Gia đình khỏe - 12:13 PM | 17/01/2023
Kem đánh răng là thứ chúng ta dùng để đánh răng hàng ngày, nhưng nó không chỉ được dùng để đánh răng mà có rất nhiều công dụng khác nhau. Khi hết kem đánh răng, chúng ta không được vứt tuyp kem đánh răng đi, chỉ cần cắt đôi là có thể dùng làm vật dụng vệ sinh tại nhà, giúp giải quyết rất nhiều vấn đề trong nhà một cách hữu ích.

Để tránh tắc nghẽn cống, đừng bao giờ vứt 10 vật sau xuống bồn cầu

Sống tâm lý - 6:00 PM | 15/06/2021
Bồn cầu tắc nghẽn khiến nước không thể thoát ra, gây ra nhiều rắc rối và cản trở sinh hoạt hàng ngày. Những loại rác nhìn tưởng bé nhưng khi bị bỏ vào bồn cầu, chui xuống ống cống, chúng lại có thể khiến đường thoát nước bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Do đó, bạn không bao giờ được vứt chúng xuống bồn cầu.

Điều gì xảy ra nếu bạn không lau mồ hôi?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 30/04/2020
Cơ thể tiết mồ hôi để cân bằng nhiệt độ trong và ngoài cơ thể đồng thời cũng là một cách thải độc ra bên ngoài. Tuy nhiên nếu mồ hôi ra nhiều mà không biết cách vệ sinh lau chùi đúng cách sẽ gây ra những tác dụng phụ.

7 bước vệ sinh tủ lạnh sạch bong đúng cách để bảo sức khỏe gia đình

Gia đình khỏe - 10:28 AM | 21/10/2019
Tủ lạnh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Việc vệ sinh tủ lạnh thường xuyên sẽ đảm bảo chất lượng vận hành máy, ngăn tủ có mùi khó chịu, kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, thức ăn dự trữ sẽ được đảm bảo chất lượng, tươi ngon và hợp vệ sinh hơn.

4 lỗi thường gặp khi dọn dẹp nhà cửa

Khỏe + - 1:17 PM | 21/03/2017
Bạn có thể dành hàng giờ để chùi rửa sàn nhà và khử trùng bề mặt nhà bếp nhưng tất cả những điều đó có thể chỉ lãng phí thời gian và nhà bếp vẫn đầy rẫy vi khuẩn sinh bệnh mà bạn không hề biết.

Những cách xả stress độc đáo trên thế giới

Gia đình khỏe - 10:42 AM | 03/07/2015
(SKGĐ) Bạn căng thẳng, bực bội và muốn trút giận, chửi rủa… nhưng bạn lại phải kiềm chế. Và cứ như thế nhiều lần, để rồi mọi thứ nổ tung khi bạn không đủ sức chịu đựng nữa. Bạn thật đáng trách đấy! Hãy xem thế giới xả stress bằng những cách độc đáo sau:

20 phút để tủ lạnh sạch bong

Gia đình khỏe - 5:41 PM | 30/05/2015
(SKGĐ) Hoạt động gần như không ngơi nghỉ, tủ lạnh rất cần được vệ sinh thường xuyên. Điều này vừa giúp bảo quản đồ ăn không bị hỏng, thực phẩm tươi ngon, chiếc tủ lạnh sáng bóng như mới và vận hành tốt.