Hợp tác quảng cáo

3 bài tập dành cho người mắc bệnh xương khớp, giúp cải thiện triệu chứng và hạn chế cơn đau

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 19/07/2024
Rèn luyện thân thể thường xuyên được xem là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để điều trị bệnh xương khớp. Trong đó có 3 loại bài tập rất được các chuyên gia tin tưởng, khuyến khích người bệnh thực hành mỗi ngày nhờ vào mức độ hiệu quả cao trong việc cải thiện triệu chứng và hạn chế cơn đau do bệnh xương khớp gây ra.

7 loại thực phẩm cần tránh khi mắc bệnh viêm khớp

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 24/10/2023
Viêm khớp gây ra rất nhiều bất lợi và khó chịu cho người mắc, đặc biệt gây ảnh hưởng đến khả năng vận động và sinh hoạt. Theo các chuyên gia khoa Xương khớp cho biết, để hạn chế và kiểm soát cơn đau do bệnh viêm khớp gây ra, người bệnh nên hạn chế hết mức có thể 7 loại thực phẩm sau đây.

6 thức uống tốt nhất để kéo dài tuổi thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 22/03/2023
Nếu bạn muốn sống một cuộc sống lâu dài, thoải mái, bạn sẽ muốn ăn một chế độ ăn uống giúp kéo dài tuổi thọ. Nói cách khác, bạn nên chọn thực phẩm chứa đầy chất dinh dưỡng hỗ trợ nhiều chức năng của cơ thể và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, như viêm khớp, bệnh tim và bệnh Alzheimer.

5 tư thế yoga giúp kiểm soát cơn đau viêm khớp

Khỏe + - 8:00 PM | 08/12/2022
Viêm khớp là một bệnh phổ biến ảnh hưởng đến khớp. Có hơn 100 loại viêm khớp và các rối loạn khớp liên quan, thường xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các mô của chính nó trong khớp. Một số triệu chứng phổ biến bao gồm đau, sưng, cứng, đỏ và giảm phạm vi chuyển động.

5 cách để ngăn chặn cơn gout tấn công vào mùa thu?

Khỏe + - 3:09 PM | 26/08/2022
Bệnh gout là một dạng viêm khớp phổ biến và phức tạp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bệnh này có đặc điểm là các cơn đau, sưng, đỏ và đau đột ngột, dữ dội ở một hoặc nhiều khớp, thường gặp nhất là ở ngón chân cái.

Người mắc bệnh xương khớp không nên bỏ qua các loại thảo dược sau

Thuốc và sức khỏe - 9:00 PM | 17/06/2022
Mắc các bệnh xương khớp có thể khiến sức khoẻ và việc sinh hoạt của người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, nhằm kiểm soát các triệu chứng của bệnh hiệu quả, mọi người nên chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp, song song kết hợp với các loại thảo dược được các chuyên gia gợi ý sau.