Hợp tác quảng cáo

5 tư thế yoga giúp kiểm soát cơn đau viêm khớp

Khỏe + - 8:00 PM | 08/12/2022
Viêm khớp là một bệnh phổ biến ảnh hưởng đến khớp. Có hơn 100 loại viêm khớp và các rối loạn khớp liên quan, thường xảy ra khi hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công các mô của chính nó trong khớp. Một số triệu chứng phổ biến bao gồm đau, sưng, cứng, đỏ và giảm phạm vi chuyển động.

5 cách để ngăn chặn cơn gout tấn công vào mùa thu?

Khỏe + - 3:09 PM | 26/08/2022
Bệnh gout là một dạng viêm khớp phổ biến và phức tạp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Bệnh này có đặc điểm là các cơn đau, sưng, đỏ và đau đột ngột, dữ dội ở một hoặc nhiều khớp, thường gặp nhất là ở ngón chân cái.

Người mắc bệnh xương khớp không nên bỏ qua các loại thảo dược sau

Thuốc và sức khỏe - 9:00 PM | 17/06/2022
Mắc các bệnh xương khớp có thể khiến sức khoẻ và việc sinh hoạt của người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, nhằm kiểm soát các triệu chứng của bệnh hiệu quả, mọi người nên chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp, song song kết hợp với các loại thảo dược được các chuyên gia gợi ý sau.

Hết đau tim, viêm khớp, huyết áp thấp với Quế

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 16/02/2022
Khi nhắc đến cây quế chúng ta thường nghĩ đến một loại hương liệu trong thực phẩm nhưng ít ai ngờ rằng cây quế lại là một dược liệu quý trong các bài thuốc dân gian. Bạn chăc hẳn sẽ rất ngạc nhiên bởi công dụng của quế trong điều trị các căn bệnh mà chúng ta thường gặp.

Viêm khớp dạng thấp: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Khỏe + - 9:00 AM | 08/10/2021
Bệnh nhân gặp phải tình trạng viêm khớp dạng thấp thường bị sưng đau, viêm và cứng các khớp. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, mà còn khiến người bệnh gặp khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Vì vậy, người bệnh cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời để tránh phải đối mặt với tình trạng sức khỏe giảm sút hay gặp biến chứng.