Hợp tác quảng cáo

Thường xuyên ăn rau củ theo kiểu này, đừng trách vì sao ung thư vòm họng ghé thăm bất ngờ

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 29/03/2023
Với nguồn dưỡng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể, rau củ là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Nhưng theo các chuyên gia sức khỏe, thường xuyên ăn rau củ theo kiểu chế biến này không chỉ gây phản tác dụng, mà còn có nguy cơ mắc ung thư vòm họng cao.

Ăn không đúng cách, rau củ cũng có thể trở thành "mầm mống" của bệnh ung thư

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 06/03/2023
Nhờ có hàm lượng chất xơ cao, cùng nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào nên rau củ luôn được xem là một trong những nhóm thực phẩm tốt cho sức khỏe nhất. Tuy nhiên, nếu không được dùng đúng cách, rau củ cũng có thể trở thành mầm mống của nhiều bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

Đừng chủ quan với những vết bầm trên da, lời cảnh báo về nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng

Gia đình khỏe - 12:30 PM | 20/02/2023
Nhiều người thường hay đùa là “chó ma cắn” khi phát hiện trên người bỗng xuất hiện vết bầm không rõ nguyên nhân. Nhưng theo y học, thường xuyên xuất hiện vết bầm trên da mà không có lý do, có thể là dấu hiệu cảnh báo về nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

5 cách sử dụng mật ong để giảm cân

Giảm béo - 10:00 AM | 19/02/2023
Mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên có lợi cho việc giảm cân nếu được sử dụng đúng cách, vì nó giúp giảm cảm giác thèm đồ ngọt khác và cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Đừng hoảng sợ khi mỡ máu tăng cao, hãy ăn nhiều 2 loại vitamin này mỡ máu sẽ từ từ giảm

Giảm béo - 4:00 PM | 30/01/2023
Rối loạn mỡ máu là một loại bệnh chuyển hóa mãn tính, cũng là sát thủ vô hình gây nguy hiểm đến tính mạng của người trung niên và người cao tuổi. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có liên quan chặt chẽ với chế độ ăn uống cá nhân và chỉ có thể dựa vào thuốc lâu dài để ổn định mức chất béo trung tính và cholesterol.

Cùng tìm hiểu 3 ca bệnh hiếm gặp và kỳ lạ nhất năm 2022

Khỏe + - 1:00 PM | 28/12/2022
Một năm sắp kết thúc và các bác sĩ đã nói về những trường hợp hấp dẫn vào năm 2022, bao gồm trường hợp của một người đàn ông bị lưỡi đen, có lông sau một cơn đột quỵ và trường hợp của một người đàn ông khác đã uống lượng vitamin D cao gấp 80 lần với khuyến nghị.