Hợp tác quảng cáo

5 công thức làm trắng da bằng nước vo gạo

Làm đẹp - 6:00 PM | 08/12/2021
Cách làm trắng da bằng nước vo gạo là một phương pháp làm đẹp tự nhiên từ lâu đã được nhiều chị em phụ nữ táp dụng.  Cho đến nay, vẫn còn rất nhiều người tin tưởng sử dụng phương pháp này bởi sự an toàn, tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của nước vo gạo đối với làn da, cách chăm sóc da với nguyên liệu này như thế nào cho đúng và hiệu quả.

Học phụ nữ Nhật cách sử dụng nước vo gạo để luôn trẻ trung như tuổi đôi mươi

Làm đẹp - 6:00 PM | 16/09/2021
Phụ nữ Nhật Bản được biết đến với làn da trắng, không tì vết. Và mặc dù Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp, nhưng ngoài ra phụ nữ Nhật Bản vẫn sử dụng các phương pháp truyền thống từ hàng thế kỷ trước để trông trẻ hơn tuổi của họ. Một phương pháp nổi bật là sử dụng nước vo gạo.

4 lỗi sai phổ biến khi nấu cơm nguy hại cho sức khỏe

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 23/11/2019
Hầu hết ai trong cũng ta cũng đang mắc phải những lỗi sai cơ bản khi nấu cơm như: vo gạo nhiều lần, nấu cơm với nước lạnh… Những lỗi sai này sẽ lấy đi những dưỡng chất quý giá trong gạo và mang tới cho bạn những căn bệnh mà bạn không ngờ tới.

Học phụ nữ Trung Quốc bí quyết làm đẹp da

Làm đẹp - 8:30 AM | 12/11/2015
(SKGĐ) Phụ nữ Trung Quốc thường có làn da mềm mại, trắng sáng, không mụn trứng cá. Đắp mặt nạ đậu xanh, dùng nước gạo thay thế toner hay rửa mặt bằng tinh dầu thay thế sữa rửa mặt… chính là bí quyết làm đẹp da của họ.

Mẹo giúp rau lớn nhanh mà không tốn kém

Khỏe + - 8:23 AM | 05/11/2015
Hiện nay, nhiều gia đình chọn cách trồng rau tại nhà để đảm bảo sức khỏe, nếu biết tận dụng những thực phẩm không còn dùng đến, bạn có thể giúp rau lớn nhanh mà không phải tốn kém.