Hợp tác quảng cáo

6 bộ phận cơ thể bạn thường vệ sinh không đúng khi tắm

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/05/2021
Da của chúng ta là nơi cư trú của khoảng 1,5 nghìn tỷ vi khuẩn. Nhưng không phải tất cả chúng đều không tốt cho chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta không cần rửa một số bộ phận cơ thể của mình bằng xà phòng và đối với những bộ phận khác, chúng ta không nên bỏ qua và cần rửa kỹ mỗi ngày.

Khắc phục tình trạng da khô do sử dụng xà phòng và dung dịch diệt khuẩn bằng vài mẹo nhỏ

Làm đẹp - 7:00 PM | 06/03/2020
Hiện nay, chúng ta phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hay các dung dịch diệt khuẩn để ngăn chặn virus Covid-19 tấn công. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng da của bạn sẽ dễ bị kích ứng và khô ráp. Vì vậy, người dùng cần có những biện pháp chăm sóc da thường xuyên.

Những sai lầm khi giặt giày mà nhiều người mắc phải

Sống tâm lý - 9:00 AM | 29/12/2019
Với những tín đồ mê giày thì chắc chắn đôi giày luôn được giữ gìn và làm sạch kỹ lưỡng. Nhưng đôi khi những hành động tưởng chừng như vô hại như ngâm nước xà phòng, phơi giày dưới nắng lại là những sai lầm tai hại khiến cho đôi giày của bạn mau cũ.

Bí quyết để không bao giờ bị cảm cúm

Khỏe + - 4:03 PM | 08/01/2018
Cảm cúm và cảm lạnh là 2 căn bệnh dễ mắc phải nhất ở nơi công sở. Khi bị cảm cơ thể bạn nặng nề và mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy thực hiện theo những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn tránh bị cảm cúm suốt cả năm.