Hợp tác quảng cáo

Đừng rửa thớt bằng xà phòng, đây là mẹo nhỏ để bạn rửa sạch thớt gỗ dùng lâu không bị mốc

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 07/02/2023
Thớt gỗ là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng ta dùng thớt hàng ngày để thái rau, thái thịt, thỉnh thoảng làm một ít mì sợi trên đó. Nếu thớt bẩn không được vệ sinh sạch sẽ thì các chất bẩn hoặc nấm mốc sẽ dễ dàng bám vào thức ăn gây hại cho sức khỏe, nhất là trong thời tiết nồm ẩm ở miền Bắc hiện nay.

4 lý do các chuyên gia khuyên bạn chuyển từ xà phòng bánh sang sữa tắm

Gia đình khỏe - 10:56 AM | 06/02/2023
Có một thói quen chăm sóc da lành mạnh không chỉ dành cho khuôn mặt mà toàn bộ cơ thể cũng được hưởng lợi từ chế độ chăm sóc da phù hợp. Đó là lý do tại sao một số chuyên gia đặt câu hỏi về một sản phẩm phổ biến xà phòng tắm truyền thống và đề nghị bạn đổi nó lấy sữa tắm.

6 bộ phận cơ thể bạn thường vệ sinh không đúng khi tắm

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/05/2021
Da của chúng ta là nơi cư trú của khoảng 1,5 nghìn tỷ vi khuẩn. Nhưng không phải tất cả chúng đều không tốt cho chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta không cần rửa một số bộ phận cơ thể của mình bằng xà phòng và đối với những bộ phận khác, chúng ta không nên bỏ qua và cần rửa kỹ mỗi ngày.

Khắc phục tình trạng da khô do sử dụng xà phòng và dung dịch diệt khuẩn bằng vài mẹo nhỏ

Làm đẹp - 7:00 PM | 06/03/2020
Hiện nay, chúng ta phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hay các dung dịch diệt khuẩn để ngăn chặn virus Covid-19 tấn công. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng da của bạn sẽ dễ bị kích ứng và khô ráp. Vì vậy, người dùng cần có những biện pháp chăm sóc da thường xuyên.

Những sai lầm khi giặt giày mà nhiều người mắc phải

Sống tâm lý - 9:00 AM | 29/12/2019
Với những tín đồ mê giày thì chắc chắn đôi giày luôn được giữ gìn và làm sạch kỹ lưỡng. Nhưng đôi khi những hành động tưởng chừng như vô hại như ngâm nước xà phòng, phơi giày dưới nắng lại là những sai lầm tai hại khiến cho đôi giày của bạn mau cũ.