Hợp tác quảng cáo

Tận dụng 4 loại lá này làm nước uống, không chỉ giúp bổ tim, hạn chế mỡ máu mà còn kiểm soát đường huyết hiệu quả

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 20/02/2024
Bạn có thể sẽ bất ngờ nếu biết rằng những loại lá vốn tưởng là tầm thường như 4 loại dưới đây lại mang đến nhiều lợi ích bổ dưỡng cho sức khỏe, tốt cho tim mạch cũng như hiệu quả trong việc kiểm soát đường huyết đến thế nào.

Mua vải thiều về đừng bỏ vào tủ lạnh, 3 bí quyết bảo quản tuyệt vời này sẽ giữ cho vải không bị đen sau một tháng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 25/06/2023
Mùa hè nắng nóng đến rồi, nhiều loại trái cây mùa hè như chanh leo, xoài, dưa hấu, vải thiều cũng lần lượt xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, trong lúc ngón tay trỏ rục rịch bóc vải, nhiều người không tránh khỏi chạnh lòng lo trái cây mua nhiều mà không biết làm thế nào để bảo quản.

Điều trị loét miệng, kiểm soát tiểu đường, và một số tác dụng chữa bệnh của hoa xoài

Thuốc và sức khỏe - 10:00 AM | 07/05/2022
Xoài là một cây thuốc mà các bộ phận khác nhau như quả, lá, vỏ và hoa đều có những công dụng khác nhau đối với sức khỏe. Trái xoài được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới, chủ yếu là do hương vị ngọt ngào và thơm ngon của chúng. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng hoa của cây xoài cũng có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.

Lợi ích đáng kinh ngạc của xoài đối với làn da: Giảm mụn trứng cá, ngăn ngừa lão hóa và ung thư da

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 14/04/2021
Xoài được trồng tại hơn 100 quốc gia và là một trong những loại trái cây được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Loại trái cây bổ dưỡng này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tổng thể và giúp làn da đẹp hơn.

5 lợi ích sức khỏe nhờ ăn xoài

Dinh dưỡng - 5:02 PM | 01/06/2020
Xoài là loại quả rất phổ biến ở Việt Nam, nhiều người thường cho rằng ăn xoài sẽ bị nóng mà không biết rằng loại quả này rất có ích cho sức khỏe của bạn.