Hợp tác quảng cáo

2 phương pháp xông hơi hỗ trợ điều trị Covid-19 chuẩn theo hướng dẫn của Bộ Y tế

1:36 PM | 23/03/2022 -
Video

Hiện nay số ca F0 tại Hà Nội tăng cao, đa số là các trường hợp nhẹ. Bệnh nhân F0 truyền tai nhau cách xông thảo dược giúp bệnh nhanh khỏi.

 

Nhiều gia đình có người mắc COVID-19 đã thực hiện phương pháp: Dùng nồi to, cho thật nhiều loại thảo dược khác nhau vào nồi, rồi mang cả bếp từ vào phòng đun nồi lá để xông, trong phòng lúc nào cũng nghi ngút khói… Tuy nhiên theo khuyến cáo của Bộ Y tế thì người dân cần biết cách xông hơi và không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng biện pháp này. Vậy ai nên xông, xông như thế nào mới là đúng, mời cả nhà hãy xem đến cuối video ngày hôm nay để nắm được 2 phương pháp xông hơi để hạn chế lây nhiễm và phòng ngừa Covid-19.

Video trên đây là một trong những video hàng tuần của kênh YouTube "Sức khoẻ Gia đình". Quý độc giả có thể cập nhật nhiều căn bệnh thường gặp qua các video bằng cách truy cập vào link: https://www.youtube.com/channel/UCDc76N1BT_Ct-NlOhmsu0dw. Chúng tôi sẽ cập nhật video vào tối thứ Ba hàng tuần, đừng quên nhấn Thích video, Chia sẻ video, và Đăng ký kênh để ủng hộ đội ngũ làm nội dung!

Tin cùng chuyên đề

TIN KHÁC

Trải nghiệm

Dinh dưỡng

Khỏe +